Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11/2020 tại Bình Thạnh

Đáp ứng nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng của Điều dưỡng viên Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11/2020 học tại Bình Thạnh như sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11/2020 tại Bình Thạnh

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11/2020 tại Bình Thạnh

Điều dưỡng viên là một trong những bộ phận tại các cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực theo thông tư của Bộ Y tế. Chính vì vậy các Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại mới.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11/2020 học tại Bình Thạnh – TPHCM.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Bình Thạnh – TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên. Sinh viên theo học tại trường được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến kỹ năng thực hành, sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, tự tin đáp ứng được các yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020, thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020  

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Để đăng ký học lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Bình Thạnh – TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây và nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *