Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Tôi có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng để chuẩn hóa bằng cấp, xin hỏi ở đâu tại TPHCM có lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước thông tư chuẩn hóa trình độ năng lực cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên, các Điều dưỡng viên Trung cấp cần chủ động học liên thông lên trình độ cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như chuẩn hóa bằng cấp, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại mới.

Ở đâu tại TPHCM có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần?

Nếu như bạn đang tìm lớp học liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cuối tuần thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn sáng suốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó có ngành Điều dưỡng. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thấu hiểu được rằng đa số các học viên đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là những người đã đi làm nên không có điều kiện để đi học vào các ngày thứ, chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bố trí thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học vào cuối tuần (cụ thể là hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Do vậy học viên có thể yên tâm đăng ký học liên thông mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ chương trình văn hóa trung học phổ thông.

Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng. Sau khi hoàn thành đủ chương trình và tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y theo thông tư của Bộ Y tế.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện - Trường Y

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở TPHCM

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *