Liên thông Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có giới hạn năm tốt nghiệp?

“Tôi muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Trường nhưng tôi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2000 có được không?” – Thu Hà

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có giới hạn năm tốt nghiệp?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng VLTL chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp VLTL

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hiện đang là hệ học và ngành học đang được nhiều thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN đăng ký và có mong muốn theo học nhất hiện nay. Để trả lời câu hỏi của thí sinh Thu Hà cũng như giúp các thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật VLTL – PHCN TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường đưa ra một số lưu ý sau đây!

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hiện là một trong những ngành học HOT được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm, do có nhiều cơ hội thắng cấp cũng như mức lương cao trong nghề, đặc biệt là các thí sinh đang muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình bằng cách học liên thông Cao đẳng Vật Lý trị liệu. Đây cũng là cách thực hiện theo đúng thông tư chuẩn hóa ngành Y tế giúp các bạn trẻ có cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

Nhắm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh trên khắp các tỉnh thành, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bằng hình thức xét tuyển, điều kiện thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, không giới hạn độ tuổi thí sinh và năm tốt nghiệp. Thời gian học kéo dài 15 tháng và học ngoài giờ hành chính (vào cả ngày thứ 7, cả ngày chủ nhật). Trong quá trình học, thí sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu ngành Vật lý trị liệu hơn rất nhiều so với việc học trung cấp.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Như vậy, các bạn thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu là đã đủ điều kiện để tham gia học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có giới hạn năm tốt nghiệp?

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng VLTL 2021

Thủ tục đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để hoàn tất thủ tục đăng ký các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về trường gồm những giấy tờ hướng dẫn sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu có công chứng.
  • 02 Bản sao Bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu có công chứng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khỏe.
  • 02 Ảnh 2×3, 02 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *