Cao đẳng KTVLTL và PHCN

“Vật lý trị liệu – PHCN” ngành học hot khó có thể bỏ qua

Vật lý trị liệu – PHCN đang là ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của các sĩ tử yêu thích và mong muốn gắn bó với công việc trong lĩnh vực này hiện nay.

"Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN" ngành học hot khó có thể bỏ qua

“Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN” ngành học hot khó có thể bỏ qua

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một ngành học sử dụng các hiệu ứng vật lý tác động vào cơ thể con người như nhiệt trị liệu, điện trị liệu, quang trị liệu, thủy lực trị liệu, cơ học trị liệu,… không chỉ áp dụng đối với các đối tượng là những người gặp chấn thương do tai nạn, người cần hồi phục sau phẫu thuật, người lao động thường xuyên làm công việc ảnh hưởng đến các vấn đề xương khớp mà Kỹ thuật Vật lý trị liệu có có vai trò phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng, hồi phục những chấn thương, cải thiện khả năng vận động của các bộ phận để lấy lại cuộc sống bình thường.

“Vật lý trị liệu – PHCN” ngành học hot khó có thể bỏ qua

Thực trạng thực tế cho thấy, tỷ lệ người tàn tật do di chứng sau tai nạn hay gặp một số vấn đề về thoái hóa cột sống, liệt nửa người ngày càng gia tăng. Chính vì thế, việc tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng đang ngày càng được chú trọng để giúp người bệnh có thể phục hồi toàn diện, khôi phục chức năng vận động, giúp bệnh nhân có thể tái hòa nhập.

Ngành Vật lý trị liệu – PHCN cũng được coi là mảnh ghép hoàn hảo bù trừ những thiếu sót và những vấn đề mà Y học hiện đại hay Y học cổ truyền không làm được. Sự phát triển của ngành mở ra một trang mới trong công tác bảo vệ sức khỏe con người, đồng thời tạo cơ hội việc làm rộng mở với những ai yêu thích lĩnh vực này.

Đây cũng là lí do vì sao ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tuy được ra đời muộn hơn so với các ngành khác trong lĩnh vực y tế nhưng lại được coi là bước phát triển quan thứ ba của ngành Y tế sau điều trị và phòng bệnh, và là một ngành học “HOT” nhất trong mùa tuyển sinh của những năm gần đây đặc biệt là hệ Cao đẳng Vật lỹ trị liệu – PHCN.

"Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN" ngành học hot khó có thể bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN uy tín và chất lượng?

Vì là một trong những ngành học HOT nên dự kiến mức điểm chuẩn của ngành học này trong năm 2021 sẽ rất cao. Nếu thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành này nhưng không chắc chắn về khả năng trúng tuyển của mình vào đại học thì thí sinh có thể chuyển hướng học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo luôn đi đầu trong việc cập nhật và đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo. Với mục tiêu đào tạo các bộ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học lý thuyết, phòng học thực hành cho đến máy móc thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo của nhà trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, liên tục cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề. Cùng với đội ngũ giảng viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kiến thức lâm sàng thực tế. Sinh viên khi theo học tại Trường sẽ vừa có thể nắm vững được kiến thức, vừa được tiếp cận với thực tế, có nhiều cơ hội việc làm ngay khi vừa ra trường.

Ngoài ra, mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật ký trị liệu của Nhà trường được đánh giá là thấp nhất trong tất cả các Trường đào tạo lĩnh vực Y dược, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các bạn sinh viên cũng như bậc phụ huynh. Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Nhà trường đã nhận được nhiều thành quả trong việc đào tạo nhân lực cho ngành y dược, trong đó nổi bật là công tác đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu. Nếu bạn muốn thử sức mình ở ngành học đang vô cùng phát triển này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký trực tuyến tại đây hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *