Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Bằng liên thông Cao đẳng Hộ sinh có giá trị như thế nào?

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh TPHCM năm 2021 được rút ngắn so với hệ chính quy nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

<center><em>Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là gì?</em></center>

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 là gì?

Quy định mới trong điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Bắt đầu từ năm 2021, Bộ quy định về hình thức đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ liên thông cụ thể đối với ngành hộ sinh thí sinh phải có bằng đúng chuyên ngành là trung cấp hộ sinh. Chính vì vậy quy định này gây ra nhiều mặt hạn chế bởi những thí sinh có bằng trung cấp cùng nhóm ngành sức khỏe không thể tham gia hình thức liên thông mà sẽ học Cao đẳng Hộ sinh với hình thức đào tạo khác.

Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp Y dược khác ngành sẽ tham gia hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 2 năm với thời gian đào tạo dài hơn tuy nhiên vẫn học vào thứ bảy và chủ nhật.

Đào tạo Cao đẳng hộ sinh TPHCM hệ Liên thông trong bao lâu?

Nếu thông thường sinh viên Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm thì hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh được rút ngắn nhiều và hiện chỉ mất 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ. Thời gian được rút ngắn như vậy chính là chương trình đào tạo liên thông tập trung đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên ngành Hộ sinh. Thời gian đào tạo ngắn là điều kiện tốt giúp bạn sớm được ra trường, nhanh chóng tìm kiếm được việc làm, ổn định thu nhập, ổn định cuộc sống.

Về thời gian học thì hiện nhà trường đang mở lớp đào tạo và các ngày cuối tuần (T7 & CN) thời gian học khá thuận lợi cho các bạn sinh viên hiện đang đi làm. Trải qua thời gian đào tạo 15 tháng sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu ra sẽ tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh và được cấp bằng chính quy và có thể tự tin xin việc vào các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám…

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín năm 2021</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín năm 2021

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có giá trị như thế nào?

Sau khi hoàn thành tất cả các môn theo kế hoạch sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, tấm bằng này sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Theo đó, tấm bằng này được cấp đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc xin cấp chứng chỉ hành nghề. Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có giá trị tương đương với tấm bằng thí sinh theo học cao đẳng chính quy.

Vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp của các thí sinh có giá trị tương đương với các thí sinh theo học chính quy, thời gian là 3 năm. Vì thế chắc không còn lý do gì để bạn từ chối cơ hội vàng này nữa. Vậy ngay từ bây giờ bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  năm 2021 theo mẫu quy định nộp về Nhà trường có thể đưa ra những quyền lợi mà bạn có thể được hưởng.

Mọi chi tiết thắc mắc về ngành hộ sinh tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh qua thông tin bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *