Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Mẫu quy định hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TPHCM

Phương án tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến thí sinh. Vậy hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược

Để giúp thí sinh dễ dàng tìm hiểu về thông tin tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM, phòng ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được thông tin chi tiết như sau:

Khóa VB2 Cao đẳng Dược HCM điều kiện đăng ký xét tuyển là gì?

Đáp ứng mong muốn học tập sang lĩnh vực sức khỏe của khá đông bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM theo hình thức xét điều kiện và thủ tục giấy tờ hồ sơ đơn giản.

Điều kiện tham gia đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại HCM:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng 1 chuyên ngành bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Phổ thông cấp 3/Bổ túc văn hóa hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian để sinh viên học tập và hoàn thành khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược theo quy định Luật GD nghề nghiệp. Lịch học được sắp xếp vào 2 ngày cuối tuần cụ thể sáng và chiều ngày thứ 7, Chủ nhật rất phù hợp cho nhiều học viên không có thời gian trong giờ hành chính có thể tham gia lớp học này.

Hồ sơ đăng ký VB2 Cao đẳng Dược HCM 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược lớp cuối tuần

Đăng ký học khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ hiện nay. Đơn vị Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được Bộ cũng như các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngay từ hôm nay nếu thí sinh có mong muốn học chuyển đổi ngành Dược hệ Văn bằng 2 có thể làm hồ sơ xét tuyển nộp về VP nhà trường để được ưu tiên xét tuyển.

Cụ thể, mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những loại giấy tờ sau:

  • Bằng Cao đẳng/ĐH tốt nghiệp ngành bất kỳ.
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương trình học tương đương.
  • Bằng Trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD
  • 04 ảnh 3×4.

Lưu ý: Yêu cầu bộ hồ sơ nộp về trường cần phải đảm bảo đủ mỗi loại 02 bản photo – công chứng hợp lệ.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược bằng phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký để được tư vấn. Chi tiết:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *