Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 chính quy

Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định năm 2022 có gì đổi mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Điều kiện áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trong năm 2022, các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều đầu tiên là bạn cần tìm hiểu quy định điều kiện tuyển sinh đầu vào như thế nào? Hồ sơ đăng ký tuyển sinhnhững gì? Tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Điều kiện đăng ký xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH Cấp 3.
  • Có nguyện vọng theo học tại trường và đảm bảo sức khỏe ổn định để theo học đúng thời gian chương trình quy định.
  • Không vi phạm pháp luật, không tiền án – tiền sự.

Đáp ứng được ngưỡng đánh giá chất lượng đầu vào trên trúng tuyển và trở thành tân sinh viên nhà trường, các bạn học viên sẽ trải qua thời gian đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm là 03 năm (Với 6 học kỳ – mỗi kỳ gồm 5 tháng).

Bằng cấp TN: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đúng theo chương trình học của Bộ và cấp bằng Cao đẳng chính quy cho những thí sinh đã học đủ số tín chỉ và hoàn thành kỳ thi TN cuối khóa. Bằng với giá trị sử dụng toàn quốc, sinh viên có thể nộp hồ sơ xin và làm việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện tuyển dụng nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Nhìn chung, điều kiện tuyển sinh không có gì đổi mới so với năm 2021 giúp thí sinh càng có nhiều thuận lợi trong việc chuẩn bị cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Đăng ký khóa chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 hồ sơ chuẩn bị những gì?

Bên cạnh việc đảm bảo tiêu chi đánh giá đầu vào, thì việc chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 với đầy đủ các giấy tờ theo quy định cũng rất cần thiết. Hồ sơ xét tuyển mẫu chuẩn 2022 cụ thể như sau:

Bộ hồ sơ sau khi đã chuẩn bị hoàn chỉnh, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua hệ thống website của Trường; hoặc gửi qua đường bưu điện hay đến trực tiếp Nhà trường để nộp đăng ký học.

Hiện Nhà trường đã lên kế hoạch và thông báo phương án tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cùng các ngành học khác trong năm 2022 hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Hộ sinh, Dược. Thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn ngành học yêu thích để thực hiện ước mơ tương lai bản thân.

Nếu còn thắc mắc về thông tin tuyển sinh năm 2022 cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ đến số Hotline hoặc một trong các địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *