Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM?

Theo học tại địa chỉ chất lượng là điều kiện hàng đầu trong việc sản sinh những Dược sĩ ưu tú. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM.

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM  Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Rất nhiều thí sinh hiện nay có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để có thể mở rộng cơ hội việc làm khi ngành Dược đang là một trong những TOP ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất hiện nay. Theo đó những sinh viên sau khi tốt nghiệp, sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay có thể xin ngay vào nơi làm việc mong muốn. Đây không chỉ là cách giúp bạn có công việc mang lại thu nhập mà còn tự do lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với khả năng và sở thích. Mặt khác với những thí sinh đơn giản là yêu thích ngành Dược có thể theo học để có kiến thức tự chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như những người xung quanh thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là giải pháp thông minh với thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo các quy định về trình độ chuyên môn.

Tuy nhiên để có thể nhận được những lợi ích vốn có mà chương trình học này mang lại, người học cần lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng, địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận và cho phép học động.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ ở mức 800.000 đồng/tháng/sinh viên

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp được ví như tiền đề giúp sinh viên theo học bất kỳ ngành nghề nào có thể sở hữu được vốn kiến thức phong phú, tay nghề giỏi để có thể đáp ứng yêu cầu của công việc, nhu nhu của xã hội. Đặc biệt với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người như ngành Dược thì việc tìm kiếm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng chính quy hoặc Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng vô cùng quan trọng.

Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng, trong nhiều năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là địa chỉ hàng đầu về mức độ uy tín và chất lượng. Đây là nơi mà các Dược sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc. Chính vì thế mà chỉ hơn 10 năm phát triển đến nay Nhà trường đã xây dựng được thương hiệu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng, đi sâu vào kỹ năng thực nghiệm, rèn giũa tay nghề cho các Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược tương lai nói chung khi cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy hiện đại; hệ thống phòng học, phòng thực hành được cung cấp đầy đủ dụng cụ, máy chiếu, ti vi,… giúp môn học trở nên gần gũi, gần với thực tế. Đặc biệt mô hình Viện – Trường được áp dụng hiệu quả giúp lý thuyết và thực hành không xa rời với thực tế. Đây là thành quả không phải cơ sở nào cũng làm được!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Vì vậy hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn chọn trong năm học mới.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản, dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra. Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của các giảng viên, nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn.

Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *