Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính, tạo cơ hội học tập cho thí sinh vừa học vừa làm.

Mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính  Mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính?

Văn bằng 2 được hiểu là chương trình vừa học vừa làm dành cho những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng ở trình độ tương đương trở lên, Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Theo đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là chương trình học dành cho những thí sinh đã có ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi ngành nghề. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định, thí sinh sẽ có cơ hội học tập ngành học đầy triển vọng thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Đặc biệt khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược TPHCM uy tín thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường. Thí sinh sẽ được lựa chọn một trong 2 khung giờ học cụ thể như sau: vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Theo đó, những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất kỳ chương trình học Y Dược TPHCM nào đều được hỗ trợ những điều kiện học tập tốt nhất.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính tốt nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính tốt nhất

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng lên, nguồn nhân lực cũng từ đó cần phải được đáp ứng. Trong khi đó, vấn đề về nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay là vấn đề nan giải đối với các nhà quản lý hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Với việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính học viên sẽ có rất nhiều thuận lợi:

  • Đảm bảo tính chất vừa học vừa làm, viên vẫn tiếp tục tham gia công việc vào giờ hành chính để đảm bảo các nhu cầu của cuộc sống, đồng thời vẫn có thể học thể phát triển tương lai.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ còn 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành Sức khỏe, 20 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Được giảm bớt một số môn đã được học trước đó để không làm mất thời gian của các sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại TPHCM

Bên cạnh đó, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không phức tạp như đối với trình độ Đại học. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính sau để có thể nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *