Nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ tùy thuộc vào trình độ học vấn của mỗi thí sinh theo đúng quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Trong vài năm trở lại đây ngành Dược có tốc độ phát triển chóng mặt, mang lại nhiều cơ hội phát triển tương lai cho người học. Trước sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực của ngành Dược thì nhà nước đã có nhiều chính sách thu hút nhân lực ngành Dược phát triển. Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành nghề này thì đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược cần phải tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Đối với những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nếu chưa tìm được việc làm và rơi vào tình trạng thất nghiệp thì có thể lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM để thay đổi nghề nghiệp và rộng mở cơ hội việc làm, đây được xem là quyết định sáng suốt và phù hợp với tiến trình phát triển của xã hội.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Ngoài chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng, mức học phí phù hợp thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cũng đủ để sinh viên trau dồi kiến thức kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có thể trở thành Dược sĩ bán thuộc hoặc trở thành cán bộ Y tế làm tại các bệnh viện với công việc phát thuốc, pha chế thuốc đơn giản,… hỗ trợ bác sỹ triển khai các hoạt động liên quan đến khám điều trị và phục hồi bệnh nhân nội ngoại trú…Khi xã hội  phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được chú trọng nhiều hơn thì người Dược sĩ lại càng chú trọng hơn bao giờ hết. Trên thực tế không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp không tìm được công việc ổn định hay chọn sai nghề đã tìm đến với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM như một cơ hội để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM hệ Văn bằng 2 năm 2018 theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Nhạc họa, Công nghệ thông tin, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán….

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp chuyên môn của mình. Ngoài ra, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 để đáp ứng nhu cầu người học.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *