Cao Đẳng Dược TP.HCM

Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không lo vấn nạn thất nghiệp

Các chuyên gia nhận định học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được coi như “phao cứu sinh” thoát khỏi vấn nạn thất nghiệp cao đang diễn ra hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Nhiều cử nhân Đại học không có việc làm

Một thực tế đáng lo ngại đang diễn ra phổ biến chính là tình trạng cử nhân đại học nhưng không có việc làm, chịu cảnh thất nghiệp bởi định hướng nghề nghiệp sai. Hoặc làm không đúng ngành nghề, thu nhập thấp, đã có trường hợp “thủ khoa” Đại học sau khi tốt nghiệp về “chăn lợn”. Nếu các ngành như Tài chính, Kế toán, Sư phạm… thừa nguồn lực thì ngành Y Dược lại trở nên khan hiếm, khát nhân lực trình độ cao hơn bao giờ hết.

Trong khi những sinh viên tốt nghiệp bậc Cao đẳng lại dễ dàng xin việc, có việc làm thì sinh viên Đại học loay hoay tìm cho mình lối thoát. Hiện nay các nhà tuyển dụng tìm người làm được việc, có khả năng làm việc chứ không chỉ tập trung sâu vào kiến thức chuyên môn. Hiểu rõ những vấn đề này Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường đảm bảo sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức đến kĩ năng thực hành, thông thạo kĩ năng lâm sàng theo tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra.

Trong ngày hội việc làm toàn quốc các nhà tuyển dụng cũng nêu quan điểm Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công. Cũng như một đất nước muốn phát triển tốt có nhân lực trình độ cao chưa đủ mà phải biết việc làm và làm việc, tư duy nhạy bén với thời cuộc.

Đào tạo Cao đẳng dược mô hình Viện – Trường

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn phao cứu sinh khỏi nạn thất nghiệp

Các chuyên gia Y tế giáo dục sau khi nhận định và đánh giá cho biết hiện nay lựa chọn học Cao đẳng Y Dược sẽ giúp sinh viên tránh khỏi tình trạng thất nghiệp. Bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y tế rất cao. Đến năm 2020 cần ít nhất 40.000 nhân viên y tế các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…đảm bảo công tác phục vụ cho bệnh nhân.

Để theo đuổi ngành Y Dược thí sinh nên chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín cho mình. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu chuyên nghiệp, hàng năm cung ứng hàng ngàn nhân lực trình độ Cao cho ngành Y Dược. Trường tập trung đào tạo 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điêu dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu, Hộ sinh. Đây là những chuyên ngành nhận được sự quan tâm lớn của các bạn thí sinh, các bậc phụ huynh.

Nhằm tạo môi trường chuyên nghiệp, hiện đại phục vụ cho sinh viên học tập và rèn luyện trường xây dựng cơ sở vật chất trang bị hiện đại. Sở hữu đầy đủ các thiết bị dụng cụ y tế, máy móc trong các phòng thí nghiệm đảm bảo cho sinh viên thực hành, nghiên cứu, ứng dụng kiến thức lí thuyết vào thực tế, nắm chắc kiến thức được học.
Sinh viên được thực tập tại các hệ thống bệnh viện lớn, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty dược phẩm…. được các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng… những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành trực tiếp “cầm tay chỉ việc” đào tạo kĩ năng thực hành.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao sẽ trực tiếp theo dõi quá trình thực tập kịp thời hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất. Đồng thời định hướng nghề nghiệp, địa chỉ làm việc cho sinh viên sau khi ra trường. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM tốt nhất cho thí sinh đam mê ngành Y Dược.

Cao đẳng Y Dược TPHCM miễn học phí 100%

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần đảm bảo tiêu chí gì?

Năm 2018 với nhiều quy chế thay đổi trong tuyển sinh Đại học, Cao đẳng bộ Giáo dục cho phép các trường được tự chủ trong tuyển sinh. Hầu hết các trường lựa chọn phương án tuyển sinh dựa trên kết quả đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia của thí sinh để xét tuyển. Bởi vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng trở nên dễ dàng hơn với các tiêu chí sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có giấy hoặc bằng chứng nhận. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự
  • Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập tại trường.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện như trên thí sinh đam mê ngành Y dược dễ dàng trung tuyển và học tập tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *