Cao Đẳng Dược TP.HCM Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Nếu có ý định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 các thí sinh cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng trước khi nộp hồ sơ xét tuyển. 

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất được đông đảo thí sinh lựa chọn học tập, vậy trước khi muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bạn cần phải nắm được những thông tin quan trọng như sau:

Thí sinh sẽ tiến hành thi Liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 các thí sinh phải đáp ứng đủ điều kiện như sau:

  • Thí sinh có bằng Trung cấp thuộc một trong những nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… Đối với những thí sinh có bằng Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đã đáp ứng được hết điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh cần phải thi Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định. Thí sinh sẽ tiến hành thi 3 môn: Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở.

Thời gian và học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Trong xu thế phát triển của xã hội thì việc học lên một trình độ cao hơn là việc rất cần thiết để bổ sung kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, đặc biệt là những người làm việc trong ngành Y Dược. Bên cạnh đó Bộ Y tế cũng đã có chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng trở lên. Do đó việc học Liên thông Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết nếu bạn muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược là 1,3 năm đối với những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược là phải thêm 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi. Khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Nhà trường có các lớp ngoài giờ hành chính giống như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 800.000đ/tháng. Mức học phí tương đối phù hợp với các đối tượng học viên.

Thời gian và học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian và học phí khi học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh cần nộp hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 các thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *