Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Nộp hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại TP.HCM?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, học ở đâu, lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng nhất là điều không phải ai cũng biết.

Mua hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại TP.HCM?

Mua hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại TP.HCM?

Trước tình trạng người người thất nghiệp, nhà nhà thất nghiệp thì có nhiều người lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một hướng đi mới cắt đứt vòng xoáy thiếu việc làm. Đây được xem là quyết định đúng đắn và sáng suốt bởi trong khi các ngành nghề khác đã có đủ nguồn nhân lực để phát triển thì ngành Dược lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực để phát triển, thừa thầy thiếu thợ. Trong tương lai, khi các công ty nước ngoài đầu tư lớn vào thị trường Dược phẩm Việt Nam thì lại cần bổ sung nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng Dược trở lên mới có thể đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

Xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM được nhiều người lựa chọn

Xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM được nhiều người lựa chọn

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng hàng đầu cả nước, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 với khu vực tuyển sinh trên cả nước, hình thức xét tuyển các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có lý lịch trong sạch, đạo đức khá trở lên và không có tiền án tiền sự trong quá khứ. Sinh viên đáp ứng được hết các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng (18 tháng là thời gian được áp dụng với các trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ…và 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM các hệ chính quy, hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối, các bạn trẻ yêu thích và mong muốn thực hiện đam mê với ngành Y Dược thì hãy đăng ký xét tuyển để được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo tốt và uy tín nhất hiện nay.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Để có thể thực hiện được dự định thì thí sinh cần phải chọn lựa được ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tốt, hiện nay, địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học chính là Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCMthí sinh có thể mua tại địa chỉ:

Sau khi có được bộ hồ sơ thì thí sinh nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin và nộp về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường. Hạn chót đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là vào tháng 12/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *