Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là gì?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại những cơ hội vô cùng hấp dẫn cho thí sinh, để có thể đăng ký xét tuyển thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như thế nào? 

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là gì?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM mang lại cho thí sinh rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, bởi lẽ ngành Dược đang ngày càng tiến bộ và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Ngành Dược cũng đang dần phát triển trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, đây cũng chính là lý do vì sao các thí sinh lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, vậy muốn học tập trong lĩnh vực này cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 

Để giúp các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này trước hết cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một ngành học nào.
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe tham gia vào quá trình học tập tại Nhà trường.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây chính là những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 tối thiểu mà thí sinh cần phải đạt được, nếu muốn trở thành một Dược sĩ Cao đẳng. Bên cạnh đó việc đáp ứng đầy đủ hồ sơ giấy tờ, có lý lịch minh bạch cũng là một trong những điều kiện cần thiết để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 điều quan trọng nhất đối với các thí sinh đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng. Ngành Dược là một ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp tới tính mạng của người dân, do vậy khi lựa chọn địa chỉ đào tạo, thí sinh cần phải thật cân nhắc lựa chọn những trường uy tín, giảng dạy có chất lượng.

Một trong những địa chỉ để thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó chính là Cao đẳng Y Dược TP.HCM với bề dày kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm, cho ra được những Dược sĩ chất lượng giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề. Khi học tập tại Trường các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên giỏi là các Tiến sĩ, Thạc sĩ về lĩnh vực Y Dược. Chương trình đào tạo với 30% lý thuyết và 70% thực hành sẽ giúp các thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế, đúc rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt Nhà trường còn phối hợp với các Nhà thuốc bệnh viện, khoa Dược bệnh viện,… tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội trải nghiệm, nâng cao tay nghề.

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 ngành Dược với điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như trên. Thí sinh đáp ứng được những điều kiện ở trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Nhà trường. Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh có nhu cầu học tập hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ Văn bằng 2 gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *