Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tiên phong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng và học phí tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Với nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được việc làm hoặc không ưng ý với công việc của mình, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đi thông minh bởi chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu nhất của con người, tấm bằng Cao đẳng Dược là “vé thông hành” giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp dễ dàng, ổn định. Bên cạnh thời gian đào tạo linh hoạt, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tiết kiệm chính là ưu điểm thu hút thí sinh đến với chương trình đào tạo này.

Ưu điểm của xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học chuyển đổi để có tấm bằng Dược chính quy trong thời gian ngắn. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có thể kể đến:

Đối tượng học rộng mở: Không giới hạn đối tượng thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành Khoa học sức khỏe, mọi thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành đều có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Mức học phí tiết kiệm:: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Thời gian đào tạo linh hoạt: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng khác nhau. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, nhà trường có hai khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật. Nhờ vậy, bạn có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đang được áp dụng hiện nay là 800.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo chính quy nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết nhất về chuyên môn giúp thí sinh có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được miễn giảm những môn học đại cương đã hoàn thành ở chương trình học cũ để tập trung các môn học chuyên ngành và thực hành Nhà thuốc, bệnh viện. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu tâm huyết, đây chắc chắn là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín, đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong tương lai.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học phí tiết kiệm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao  đẳng Dược học phí tiết kiệm

Làm thế nào để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 năm 2018 chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2, nhà trường còn có các hệ đào tạo ngành Dược khác đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính quy; tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM…

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có thể nộp Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *