Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Phương thức xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại TPHCM

Mới đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố phương thức tuyển sinh của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 hệ chính quy tại TPHCM, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tìm hiểu ngay nội dung dưới đây.

Phương thức đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 

Nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chứng năng nói riêng trong hệ thống Y tế chưa bao giờ lỗi thời. Những công tác trong ngành Vật lý trị liệu – PHCN đã minh chứng được hiệu quả trong việc điều trị nhiều bệnh lý, nhất là các bệnh liên quan đến xương khớp. Tuy thời gian phục hồi dài hơn nhưng lành tính ít ảnh hưởng đến sức khỏe vì thế phương pháp điều trị này được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Để phục vụ tốt nhất và đáp ứng các dịch vụ trong ngành Vật lý trị liệu – PHCN đến người dân, thời điểm tới các bệnh viện, Trung tâm phòng khám phục hồi chức năng tăng cường tuyển dụng nhân lực KTV Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng càng lớn, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học ngành này.

Năm 2022 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh theo phương thức nào?

Theo đề án tuyển sinh đã thông báo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch đào tạo và thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 hệ chính quy tại TPHCM theo phương thức xét tuyển thẳng với điều kiện đầu vào và thủ tục hồ sơ đơn giản.

Đối tượng thí sinh khi tham gia chương trình chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo ngưỡng tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào với điều kiện sau:

  • Tuyển sinh thí sinh là đối tượng đã học xong cấp 3 và được cấp bằng TN hoặc giấy CCTN tạm thời THPT theo quy định.
  • Có đủ sức khỏe để tham gia học tập và không bị gián đoạn.
  • Không vi phạm pháp luật, không có tiền án – hình sự.

Như vậy chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển cơ bản trên là có thể nộp hồ sơ đăng ký vào trường năm 2022, và ngay từ thời điểm này thí sinh ở xa có thể ghi danh thông tin đăng ký ngành học trước tại trên website chính thức của nhà trường.

Chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo là 03 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên được học tập và trải nghiệm thực tế lĩnh hội kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong ngành nghề để sau tốt nghiệp có thể xin việc làm được ngay. Kết thúc khóa học được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định hiện hành của Luật GD Nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Tham gia xét tuyển và chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Để đơn giản hóa quá trình làm thủ tục xét tuyển nhập học, kỳ tuyển sinh năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án đăng ký ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi để các thí sinh ở xa giảm chi phí đi lại, không mất nhiều thời gian mà vẫn có thể tham gia học. Cụ thể phương thức đăng ký như sau:

Phương thức đăng ký 1: Để được thầy cô tư vấn và tham quan cơ sở vật chất, mô hình đào tạo thí sinh có thể đến trực tiếp VP trường để đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022.

Phương thức đăng ký 2: Đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ theo mẫu nộp về trường xét tuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh thông qua bưu điện về địa chỉ nhà trường theo hướng dẫn.

Phương thức đăng ký 3: Các thí sinh ở xa có thể tiến hành đăng ký trực tuyến Cao đẳng Vật lý trị liệu trên website của trường tại mục: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN!

Thủ tục hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 mẫu quy định thí sinh đăng ký cần chuẩn bị đủ mỗi giấy tờ gồm 02 bản photo – công chứng hợp lệ như sau:

  • Bằng TN THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (Cấp 3)
  • 02 bản photo công chứng học bạ chương trình phổ thông cấp 3.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Giấy khai sinh (Có xác thực của địa phương)
  • Thẻ CMND/CC Công dân.
  • Bản sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe HS_SV (bản chính).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hồ Chí Minh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *