Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Theo đuổi ước mơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM việc nhẹ lương cao

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định thông minh của thí sinh khi nguồn nhân lực ngành Dược đang khan hiếm tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Theo đuổi ước mơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM việc nhẹ lương cao  Theo đuổi ước mơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM việc nhẹ lương cao

Ngành Dược không ngừng mở rộng quy mô phát triển

Ngành Y – Dược ra đời nhằm bảo vệ sức khỏe con người, giành giật sự sống với thần chết và ngăn ngừa những mầm bệnh ảnh hưởng để sự sống của nhân loại. Đây là nghĩa cử cao đẹp và trọng trách lớn đối với bất thời thời đại nào của xã hội mà người thầy thuốc đang nắm giữ. Do đó theo đuổi ngành Dược tại các trường Y Dược TPHCM, Y Dược Hà Nội,… là con đường sáng rạng đối với ai có mong muốn một công việc tốt cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Hiện ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà trên quốc tế. Các quốc gia không ngừng đầu tư cho vấn đề an ninh dược phẩm bằng nhiều hình thức khác nhau. Tại Việt Nam, các cơ sở y tế không ngừng mở rộng về quy mô và chất lượng, các tập đoàn xuyên quốc gia nước ngoài đầu tư mạnh vào thị trường Dược phẩm vào Việt Nam,… đòi hỏi nguồn nhân lực lớn buộc các trường Y Dược đào tạo ngành Dược với những trình độ khác nhau: Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược.

Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM và trở thành Dược sĩ sau thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng đầu vào. Với những kiến thức được học tập tại trường, những Dược sĩ này sẽ có những kiến thức về chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác giữa các loại thuốc khác nhau, về những phản ứng gây ra của thuốc, hình thành những công thức phân phối thuốc để có thể đạt được mục đích sản xuất để chữa trị bệnh.

Đảm nhiệm nhiều vị trí sau khi học xong VB2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đảm nhiệm nhiều vị trí sau khi học xong VB2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện ngành Dược có rất nhiều vị trí để bạn có thể đảm nhiệm phụ thuộc vào trình độ và khả năng của mỗi người. Đối với những bạn đã học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM – ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với chất lượng chuyên sâu, đảm bảo thí sinh ra trường có việc làm và làm được việc, giúp các Dược sĩ đảm nhiệm những vị trí và công việc khác nhau, đưa ra những sản phẩm thuốc tốt nhất phục vụ sức khỏe cho con người.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhằm mang đến cơ hội học tập tốt đến những thí sinh có mong muốn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định đều có thể trở thành sinh viên của Trường: Đảm bảo đã có ít nhất 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân; có sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu học tập; hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh trên toàn quốc với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Kết thúc chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành hoặc tham gia ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng); 02 Giấy khai sinh ( công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2018 nên sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 thì thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *