Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Đảm bảo thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo quy định góp phần nâng cao cơ hội trúng tuyển đến thí sinh.

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn theo học chương trình đào tạo này. Bởi nếu bỏ lỡ thì bạn sẽ mất thêm thời thời gian để chờ đợi và sẽ không tốt nếu chúng khiến bạn đánh mất những cơ hội “vàng”. Theo đó, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cụ thể như sau:

Tầm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có giá trị như thế nào?

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo 18 – 20 tháng và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định, bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng với những vị trí, công việc khác nhau hoặc có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa.

Thực tế khi xin việc, đặc biệt với những ngành liên quan đến sức khỏe thì bằng cấp là điều không thể thiếu bởi chúng liên quan đến mạng sống con người và chỉ những người có đủ trình độ, chuyên môn bằng cấp mới được phép hoạt động. Mặt khác, trong khoảng thời gian phỏng vấn, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Tầm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy mở rộng cơ hội việc làm.

Tầm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy mở rộng cơ hội việc làm.

Tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Y nói chung đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm, chuyên gia y tế hàng đầu… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Kĩ thuật viên Xét nghiệm Y học “làm ngay được việc”. Nhờ chất lượng đầu ra tốt mà các đơn vị này hàng năm đều liên kết với Nhà trường để tuyển nguồn nhân lực Xét nghiệm về các đơn vị y tế. Thậm chí ngay cả những sinh viên chưa tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM vẫn có cơ hội được các nhà tuyển dụng để ý và trao cơ hội việc làm. Do đó, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM khi tốt nghiệp các ngành xét nghiệm có thể tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tự tin đi xin việc.

Có lẽ chính những ưu thế mà Trường có được đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh mặc dù đã có một tấm bằng trình độ Cao đẳng, Đại học trước đó. Theo đó, với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ giấy tờ như:

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • 1 Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh thì việc gửi về Nhà trường theo đúng địa chỉ và đáp ứng được mốc thời gian đăng ký xét tuyển là điều cần thiết nếu muốn học tập nhanh nhất. Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động trong việc nộp hồ sơ của mình để không ảnh hưởng đến công việc thực tại.

Địa chỉ thí sinh cần gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0869.189.199 -0996.189.199

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *