Trung Cấp Y Dược TPHCM

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm

Khóa học nâng cao bằng cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là chương trình được nhiều học viên có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa lựa chọn, vậy thời gian đào tạo bao lâu và thủ tục đăng ký như thế nào?

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 học cuối tuần

Xét nghiệm Y học là ngành có vài trò quan trọng trong hệ thống Y tế, với chức năng nhiệm vụ trong công tác khám, chữa bệnh cho cộng đồng. Đến thời điểm hiện nay, ngành Xét nghiệm Y học vẫn luôn có sức hấp dẫn, luôn thể hiện hết công năng với vai trò của mình đặc biệt là trong và sau đại dịch. Với mong muốn bắt kịp xu thế, tìm kiếm cơ hội việc làm rộng mở nhiều người đã chọn học lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa đăng ký học lên Cao đẳng Xét nghiệm được không?

Thực tế hiện nay, để đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh sức khỏe cho người dân nhiều phòng khám, trung tâm cơ sở Y tế, bệnh viện đã tăng cường tuyển dụng KTV Xét nghiệm Y học. Vì thế, đây chính là cơ hội cho những ai đang theo học ngành xét nghiệm.

Theo thông tin cập nhật từ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TpHCM hệ đào tạo 2 năm bằng hình thức xét tuyển đối tượng có bằng TN trình độ trung cấp nhóm ngành thuộc khối sức khỏe. Vì vậy, các học viên đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn theo học ngành này hoàn toàn có thể đăng ký học. Bên cạnh đó, thí sinh cần có bằng TN THPT hoặc đã học hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học nói riêng trình độ cao đẳng với chất lượng đào tạo uy tín, chương trình học đạt chuẩn, chú trọng thực hành. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết tận tình giảng dạy. Theo học tại đây, sinh viên được đào tạo bài bản, trang bị kiến thức đầy đủ để sau tốt nghiệp tự tin tìm được việc và ngay được việc.

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm

Tham gia học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm thời gian bao lâu?

Học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 có thời gian đào tạo là 02 năm, đây là khoảng thời gian phù hợp để học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết của một KTV Xét nghiệm trình độ cao đẳng. Khung giờ học linh hoạt, chi phí học tập ở mức trung bình so với các trường đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp được trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Ngay hôm nay thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể thực hiện đăng ký ONLINE trên trang website theo chuyên mục. XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN!

Sau khi kiểm tra hệ thống và nhận được thông tin cuat thí sinh, cán bộ tư vấn nhà trường sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn chi tiết về khóa học cũng như bộ hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị xét tuyển nhập học.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm mẫu tuyển sinh năm 2022 gồm:

  • Bằng trình độ Trung cấp Y Dược (Trừ ngành Xét nghiệm). (02 bản photo – công chứng)
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương bậc Trung cấp tương đương. (02 bản photo – công chứng)
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3). (02 bản photo – công chứng)
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương) (02 bản photo – công chứng)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân. (02 bản photo – công chứng)
  • Bản Sổ hộ khẩu. (02 bản photo – công chứng)
  • Ảnh thẻ: 3*4 + 2*3 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Các bạn học viên tham gia khóa học cần hoàn thiện theo đúng mẫu hướng dẫn của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nộp xét tuyển nhập học vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ các cơ sở đào tạo sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *