Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Tháng 10/2022 mở lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Tháng 10 năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học vào 2 ngày thứ 7, chủ nhật dành cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Tuyển sinh mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 10/2022

Sự phát triển của nền kinh tế hội nhập, vấn đề sức khỏe được con người chú trọng hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày tăng cao, ngành Điều dưỡng trở nên ngày càng thu hút đông đảo các bạn trẻ. Cơ hội việc làm sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng rất phong phú, có thể làm tại các trung tâm Y tế, cơ sở phòng khám, viện dưỡng laox, đi XKLĐ ở nước ngoài…

Trước xu hướng phát triển, việc làm hấp dẫn trong ngành điều dưỡng, các học viên Điều dưỡng trung cấp để có thể làm việc lâu dài, có cơ hội được thăng tiến cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp theo thông tư chuẩn hóa của Bộ Y tế hãy đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ bây giờ. Tham khảo ngay khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và khai giảng lớp trong tháng 10/2022.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mẫu năm 2022

Năm 2022 xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện cần là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được đông đảo học viên tìm đến khi muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Trong những năm qua nhà trường luôn trang bị cơ sở vật chất khang trang, cùng với đó là chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đội ngũ giảng viên ưu tú, trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, khung giờ học được linh động ngoài giờ hành chính rất thuận tiện cho các đối tượng người học đã đi làm.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ Liên thông cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trình độ văn hóa THPT, đồng thời đã học và có bằng tốt nghiệp TC ngành Điều dưỡng.
  • Không vi phạm pháp luật, chuẩn bị hồ sơ nộp xét tuyển lý lịch minh chứng đầy đủ, đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học trong thời gian quy định.

Sinh viên trúng tuyển từ Trung cấp Điều dưỡng học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 sẽ trải qua thời gian học là 15 tháng. Sau khi hoàn thành đủ điều kiện tốt nghiệp được trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Khung giờ học cuối tuần cụ thể vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thủ tục hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Ngay hôm nay thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể thực hiện đăng ký ONLINE trên trang website theo chuyên mục: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN!

Sau khi kiểm tra hệ thống và nhận được thông tin của thí sinh, cán bộ tư vấn nhà trường sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn chi tiết về khóa học cũng như bộ hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị xét tuyển nhập học.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mẫu tuyển sinh năm 2022 gồm:

  • Bằng trình độ Trung cấp Điều dưỡng. (02 bản photo – công chứng)
  • Bảng điểm/Sổ học tập chương bậc Trung cấp tương đương. (02 bản photo – công chứng)
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3). (02 bản photo – công chứng)
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương) (02 bản photo – công chứng)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân. (02 bản photo – công chứng)
  • Bản Sổ hộ khẩu. (02 bản photo – công chứng)
  • Ảnh thẻ: 3*4 + 2*3 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Các bạn học viên tham gia khóa học cần hoàn thiện theo đúng mẫu hướng dẫn của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nộp xét tuyển nhập học vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ các cơ sở đào tạo sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *