Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Tốt nghiệp kế toán có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 không?

Hiện tôi tốt nghiệp ĐH Kế Toán muốn chuyển hướng sang học khối sức khỏe hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại trường không biết có được không? – Cúc Chi (TPHCM).

Ngành Vật lý trị liệu ngày thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh

Xin cảm ơn bạn Cúc Chi đã quan tâm và gửi câu hỏi về nhà trường, để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng ban tuyển sinh theo dõi bài viết với một số thông tin quan trọng sau nhé!

Thông tin điều kiện, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Với tốc độ phát triển nhanh chóng cũng như tiềm năng phát triển đem lại những cơ hội việc làm mở rộng cho thí sinh theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã có sức hút sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Không ít thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại ở chuyên ngành khác vẫn có ý định chuyển hướng đi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để tìm kiếm thêm cho bản thân những cơ hội tốt hơn.

Bắt nhịp với xu hướng theo học của đông đảo bạn trẻ, trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM áp dụng hình thức xét tuyển đơn giản. Điều kiện tuyển sinh đầu vào chỉ cần có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc ngành nghề là đã có thể đăng ký xét tuyển nhập học tại trường.

Như vậy, đối với trường hợp của bạn Cúc Chi có bằng tốt nghiệp Đại học Kế Toán bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé!

Chương trình Văn bằng 2 chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu có thời gian đào tạo được nhà trường quy định trong 20 tháng. Sinh viên đã học đủ số tín chỉ theo khung chương trình và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Vật lý trị liệu đủ điều kiện để học lên các Trường Đại học Y trên toàn quốc nếu đáp ứng được quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN mẫu quy định năm 2021

Tiếp sau điều kiện xét tuyển đầu vào, để hoàn tất thủ tục nhập học trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn Cúc Chi cũng như các thí sinh có nhu cầu cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo mẫu sau:

STTMẪU CÁC GIẤY TỜSỐ LƯỢNG
1Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương đương photo công chứng.02
2Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH photo có công chứng02
3CMND photo có công chứng02
4Sổ hộ khẩu bản sao công chứng02
5Giấy khai sinh bản sao hợp lệ.02
6Ảnh kích thức 3 x 4 + 2 x 3 (Mỗi loại).02
7Giấy khám sức khỏe bản chính.01

Thí sinh muốn tìm hiểu thông tin chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 trước có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên hệ thống website hoặc Fanpage Facebook chính thức của nhà trường.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ nhập học cơ sở đào tạo tại Hồ Chí Minh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *