Liên thông Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Khung giờ học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN như thế nào?

Hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được bố trí linh động, phù hợp với khá đông thí sinh tham gia.

Khung giờ học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm sắp xếp linh hoạt 

Trước những yêu cầu trong thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y nói chung và ngành Vật lý trị liệu – PHCN nói riêng. Hình thức Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu là con đường thuận lợi giúp nâng cao bằng cấp cho những học viên tốt nghiệp Trung cấp. Việc học liên thông và nhận tấm bằng Cao đẳng  Vật lý trị liệu không chỉ giúp đáp ứng yêu cầu ngành nghề đặt ra mà còn là điều kiện giúp bạn phát triển con đường sự nghiệp tương lai được thăng tiến hơn.

Tuy nhiên khung giờ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều bạn vẫn còn băn khoăn, để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy theo dõi bài viết sau đây.

Khung giờ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Là đơn vị đào tạo thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động TB&XH cấp pháp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện công tác đào tạo với khung chương trình học đều được tuân thủ theo quy định của Bộ.

Theo đó, chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN với khung giờ học được nhà trường sắp xếp vào sáng và chiều các ngày thứ 7, chủ nhật. Điều này rất thuận lợi tạo điều kiện cho các sinh viên đảm bảo được giờ giấc nơi cơ quan làm việc và tham gia khóa học đầy đủ các buổi. Đa phần các bạn trẻ đăng ký học hình thức đào tạo này đều là những người đã đi làm nên việc sắp quỹ thời gian của người học được phù hợp và tối ưu hơn.

Bên cạnh đó, hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN được trường áp dụng đào tạo trong 15 tháng, thời gian học này không quá ngắn cũng không quá dài để học viên tiếp thu kiến thức chuyên môn vững và có thể vận dụng vào thực tế bổ trợ công việc hiện tại.

Với nhưng ưu điểm trong chương trình đào tạo, khung giờ học hợp lý, học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hồ Chí Minh được xem là quyết định đúng đắn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Thông tin tuyển sinh 2021 lớp cuối tuần Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN

Để tham gia tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN trong năm 2021 thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa trên quy chế tuyển sinh cảu Bộ LĐTB&XH, cụ thể:

  • Đã có bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
  • Thí sinh đã học chương trình cấp 3 và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia theo đúng quy định.
  • Sức khỏe tốt tránh bị ảnh hưởng đến thời gian học tập tại trường.
  • Lý lịch thí sinh đảm bảo minh bạch, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp, truy cứu hình sự.

Lúc này, thí sinh sẽ lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau để sẵn sàng ghi danh thí sinh xét tuyển cũng như trở thành sinh viên của Trường sau khi hoàn tất thủ tục nhập học:

Tiếp theo, sau khi đáp ứng điều kiện thí sinh sẽ lựa chọn một trong những phương thức đăng ký được phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn để ghi danh thông tin ngành học để sớm hoàn thiện thủ tục nhập học trở thành sinh viên của trường:

  • Phương thức 1: Thực hiện ĐĂNG KÝ ONLINE theo đường link trên website của Trường.
  • Phương thức 2: Thí sinh mang hồ sơ đến Trường để trực tiếp đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu được cán bộ Nhà trường xét duyệt hồ sơ đủ điều kiện.
  • Phương thức 3: Nếu thí sinh ở xa để thuận tiện có thể lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ trường cơ sở Hồ Chí Minh theo thông tin hướng dẫn bên dưới.

Sau khi nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký sẽ liên hệ để hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc để thí sinh an tâm và hoàn tất thủ tục nhập học tại trường. Thông tin địa chỉ 2 cơ sở đào tạo tại Hồ Chí Minh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *