Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng muốn tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để đăng ký học Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu năm 2021 thì không nên bỏ qua bài viết sau đây!

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM

Tìm hiểu về ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành trong hệ thống Y tế Việt Nam, với chức năng chính là nghiên cứu và ứng dụng tất cả những giải pháp khác nhau nhằm giúp cho tình trạng bệnh được thuyên giảm, phục hồi lại chức năng của các cơ quan sau quá trình điều trị và chữa bệnh. Đây là một biện pháp chữa trị bệnh, cải thiện và hồi phục tốt các bộ phận, cơ quan đang gặp vấn đề về khả năng hoạt động… mà không cần dùng thuốc vô cùng an toàn và hiệu quả.

Hiện tại nguồn nhân lực trong ngành Vật lý trị liệu tại Việt Nam hiện còn rất hạn chế trong khi đó, hoạt động của lĩnh vực đang ngày càng phát triển và dần dẫn đầu trong top các ngành nghề được lựa chọn trên thế giới. Do đó, đây là một ngành học hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm, với mức thu nhập cao nếu các thí sinh nắm bắt xu thế của xã hội, của thế giới thì tình trạng thất nghiệp sẽ giảm đi rất nhiều.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Văn bằng VLTL uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại TPHCM

Nắm được xu thế và nhu cầu nguồn lực của ngành Vật lý trị liệu – PHCN trong hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thí sinh dù đã tốt nghiệp ở một văn bằng khác thuộc bậc Đại học/Cao đẳng khác nhau và đang có một công việc được xem là ổn định vẫn muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với mong muốn nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm cũng như nguồn thu nhập trong tương lai.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Phục hồi chức năng để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh. Việc đầu tiên và quan trọng khi đăng ký học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu các thí sinh cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng để theo học và tích lũy kiến thức, kỹ năng cho công việc sau này. Và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ để thí sinh yên tâm gửi gắm tương lai để có những bước đi vững chắc sau khi tốt nghiệp tại TPHCM hiện nay.

Để theo học ngành Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Đáp ứng được tiêu chí này và đăng ký hợp lệ là thí sinh có thể trúng tuyển vào trường mà không cần thi tuyển. Bên cạnh đó, để hoàn thiện thủ tục đăng ký thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ các giấy tờ hướng dẫn sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *