Trung cấp Dược TPHCM

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 vào thời gian nào?

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và gửi về đúng thời gian quy định để nhanh chóng trở thành học viên chuyên ngành Dược.

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 vào thời gian nào?  Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nhận hồ sơ Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 giúp thí sinh có thể chủ động hoàn thiện và gửi về Nhà trường theo đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó, những thông tin liên quan đến quy chế tuyển sinh cũng được Nhà trường cập nhật liên tục trên website chính thức của Trường, thí sinh có thể tìm hiểu và hoàn thiện thủ tục sớm nhất có thể sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định tuyển sinh năm 2018 đối với hệ đào tạo Trung cấp Dược. Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên
  • Thí sinh đủ sức khỏe theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo.

Với những thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh trên đểu có thể nộp hồ sơ xét tuyển đăng ký theo học Trung cấp Dược TPHCM tại Trường. Với quy định tuyển sinh trên, thí sinh hoàn toàn dễ dàng đáp ứng được điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và nhanh chóng trở thành sinh viên của Trường.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Với điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM trên, thí sinh vừa có thể giảm được áp lực thi cử vừa có thể dễ dàng trúng tuyển và có cơ hội học tập ngành học bản thân yêu thích. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị giúp thuận lợi trong quá trình dạy và học.

Tuy nhiên thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
  • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 tốt nhất

Tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 tốt nhất 

Thời gian học Trung cấp Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo đối tượng đầu vào. Với mỗi một đối tượng sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Tuy nhiên dù học thời gian bao lâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn giúp các học viên có những hành trang tốt nhất để các em có thể ra trường tìm được việc và làm được việc. Đặc biệt thí sinh có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn như Đại học hay Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu đáp ứng quy định Liên thông hiện hành.

Hiện Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính với nhiều đợt trong năm. Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực này có thể hoàn thiện hồ sơ và chủ động gửi về phía Nhà trường. Nhà trường sẽ phản hồi đến thí sinh trong thời gian sớm nhất!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *