Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 hệ chính quy

Khóa đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh năm 2022. Thí sinh quan tâm theo dõi bài viết dưới đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Thông tin khóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh năm 2022

Hiện nay nhân lực Điều dưỡng viên làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại các bệnh viện, Trung tâm cơ sở Y tế vấn còn ở mức hạn chế chưa đảm bảo nâng cao được nhu cầu sức khỏe. Nhằm thực hiện công tác đào tạo được giao phó cũng như bổ sung nhân lực điều dưỡng cho ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 với những thông tin quan trọng sau:

Mã trường: Ký hiệu CDD1301 –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành đào tạo và mã ngành xét tuyển: Cao đẳng Điều dưỡng – 6720201.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển điều kiện đơn giản.

Hệ đào tạo: Cao đẳng Chính quy.

Đối tượng xét tuyển: Tất cả các bạn thí sinh không phân biệt độ tuổi trên mọi miền tổ quốc có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã học xong chương trình cấp 3, đã thâm dự kỳ thi THPT Quốc gia và được cấp bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận TN THPT tạm thời. Ngoài ra, cần đảm bảo sức khỏe tốt, hồ sơ cá nhân minh bạch, rõ ràng, không có tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật… khi đăng ký tham gia tuyển sinh vào trường.

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo: Khóa chính quy Cao đẳng Điều dưỡng học giờ hành chính có thời gian đào tạo 03 năm (Tương đương với 6 học kỳ – 5 tháng.) Trong quá trình này sinh viên được đào tạo bài bản và học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ đạt chuẩn của Bộ. Nhà trường còn liên kết với các bệnh viên, Trung tâm cơ sở Y tế để sinh viên được đi thực tập, trải nghiệm thực tế tích lũy kinh nghiệm cho công việc tương lai sau khi ra trường.

Bằng cấp tốt nghiệp: Học đủ số tín chỉ chương trình đào tạo và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo ducj & nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên cả nước.

Khi đã nắm rõ những thông tin quan trọng trên, thí sinh đã có thể tham gia tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Y Dược và gửi đến VPTS trong thời gian sớm nhất để đảm bảo quyền lợi cùng như cơ hội trúng tuyển học tập tại trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Hướng dẫn đăng ký và hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Đến thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai và lên kế hoạch đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học từ ngày 01/01/2022. Theo đó, thí sinh có thể tham khảo và chuẩn bị hồ sơ theo mẫu dưới đây.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược chính quy theo mẫu Nhà trường.
  • 02 Bản có công chứng Bằng Tốt nghiệp hoặc GCN Tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 02 Bản có công chứng Học bạ THPT cấp 3.
  • 02 Bản có công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 Bản có công chứng Giấy Chứng minh thư hoặc CCCD.
  • 02 Bản có công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh kích thước 2×3 và 02 ảnh kích thước 3×4.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ HS_SV.

Lưu ý: Các giấy tờ phải có thời gian công chứng không quá 06 tháng và ảnh phải được chụp trong vòng 06 tháng gần đây.

Cách thức đăng ký nộp hồ sơ:

  • Cách 1: Đến trực tiếp VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ nhà trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ online tại Website/Fanpage/Zalo tư vấn tổ tư vấn tuyển sinh Nhà trường.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng liên hệ địa chỉ và số Hotline chi tiết:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *