Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM

Trước nhu cầu học tập rất lớn của thí sinh, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước

Thông tin về ngành Y sĩ đa khoa

Y học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng bệnh cũng như chữa bệnh cho con người. Ngành Y đa khoa hiện phân thành 2 cấp độ, trình độ Trung cấp gọi là Y sĩ đa khoa, trình độ đại học gọi là bác sĩ. Người y sĩ đa khoa được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở y khoa, phòng khám, bệnh viện, ….nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe con người.

Mức sống con người hiện nay được nâng lên đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Chính vì vậy nước ta hiện đang rất cần một lượng lớn Y sĩ đa khoa để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các y sĩ mới ra trường.

Hiện nay mức lương trung bình của ngành y sĩ đa khoa khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng, tuy nhiên mức lương này có thể lên đến 10 triệu đồng/tháng nếu các bạn có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 3 năm trở lên.

Trường nào đào tạo Y sĩ đa khoa chất lượng?

Nói về trường đào tạo Trung Cấp Y Dược TPHCM chất lượng không thể không nhắc đến Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực ngành Y tế, trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo chuẩn của bộ Y tế. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cùng với đó sinh viên sẽ được thực hành song song với thời gian học lý thuyết. Với phương hướng đào tạo đúng chuẩn, chất lượng sinh viên ra trường hoàn toàn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Y Sĩ đa khoa năm 2021

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực y sĩ, trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung Cấp Y Sĩ đa khoa TPHCM năm 2021.  Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Y sĩ đa khoa

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên.

Hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy học T7 & CN

Thời gian đào tạo: Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT đào tạo trong 2 năm: Thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên đào tạo trong 12 tháng.

Bằng cấp: Bằng trung cấp Y sĩ đa khoa theo tiêu chuẩn của Bộ.

Hồ sơ đăng ký gồm:

1. Bằng cấp cao nhất: photo công chứng 02 bản

2. Học bạ hoặc bảng điểm: photo công chứng 02 bản

3. Giấy khai sinh: 01 bản (công chứng hoặc bản sao)

4. Chứng minh ND: 01 bản

5. 4 ảnh 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, HKTT ở mặt sau)

6. Nếu đã có 1 văn bằng từ Trung cấp, CĐ, ĐH trở lên ngoài việc chuẩn bị bản photo công chứng của văn bằng cao nhất chuẩn bị thêm 02 bản photo công chứng bằng THPT.

Mọi thắc mắc  thí sinh liên hệ trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur qua số điện thoại: 09.6295.6295 – 028.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *