Tin Tức

Những kĩ năng cần có ở một Điều dưỡng viên giỏi

Để trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi thì cần phải đáp ứng những kỹ năng gì? Bài viết sau đây giúp bạn trả lời câu hỏi này?

Những kĩ năng cần có ở một Điều dưỡng viên giỏi

Những kĩ năng cần có ở một Điều dưỡng viên giỏi

Những kĩ năng cần có ở một Điều dưỡng viên giỏi

Để trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi chúng ta cần rèn luyện những kỹ năng mềm sau:

  • Kỹ năng giao tiếp

Đây là phần kỹ năng vô cùng quan trọng với mỗi điều dưỡng viên. Với công việc phải thường xuyên tiếp xúc và chăm sóc bệnh nhân, kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp Điều dưỡng viên có thể thấu hiểu tâm lý, hoàn cảnh, văn hoá và mong muốn của người bênh để giúp việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn.

  • Kỹ năng tự học

Khác với THPT hay các cấp học dưới, khi bước vào chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phần lớn kết quả học tập đều được quyết định bởi tính tự học của mỗi người. Hãy chủ động trong việc học của mình, tự cập nhật các kiến thức nâng cao trình độ của bản thân. Đây sẽ là bước quyết định đến nền tảng kiến thức Điều dưỡng sau này.

  • Kỹ năng lắng nghe

Cũng tương tự như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe vô cùng cần thiết với một Điều dưỡng viên tương lai. Bằng cách lắng nghe người bệnh, bạn sẽ tạo dựng dược mối quan hệ thân thiết, từ đó thấu hiểu các nhu cầu và mối quan tâm sức khoẻ, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc bệnh nhân.

  • Kỹ năng làm việc nhóm

Trong công việc Điều dưỡng, mỗi cá nhân có nhiệm vụ phối hợp với các đồng nghiệp và cấp trên giúp hiệu quả chữa bệnh đạt kết quả cao. Do vậy, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hãy tự trau dồi cho mình vốn kỹ năng cần thiết này. Những ai biết cách phối hợp nhịp nhàng trong làm việc nhóm thường được mọi người yêu quý, cấp trên đánh giá cao. Nhờ vậy, cơ hội thăng tiến cũng rất rộng mở.

Những kĩ năng cần có ở một Điều dưỡng viên giỏi

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hình thành và phát triển được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trong suốt quá trình đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng việc cập nhật, đổi mới nội dung chương trình học nhằm bám sát thực tế, giúp sinh viên bắt kịp xu hướng. Đặc biệt điều này không chỉ áp dụng riêng đối với chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mà tất cả các ngành đang đào tạo tại trường.

Trong suốt 3 năm tham gia học tập tại trường thí sinh sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên là những người tận tình, tâm huyết và rất giàu kinh nghiệm trong chuyên môn. Sinh viên sẽ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành với những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo.

Với thời lượng thực hành lên đến 70% tại các phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc học giúp các em vừa có cơ hội tiếp xúc với mẫu vật thật, thiết bị thật mà còn là nền tảng giúp sinh viên ra trường có thể tự tin hơn.

Do đó, nếu bạn còn đang băn khoăn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng thì Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *