Cao đẳng Hộ sinh Tin Tức Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM 

Hộ sinh là một bộ phận không thể thiếu tại các cơ sở y tế. Nhân viên Hộ sinh được đào tạo bài bản để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ sơ sinh. Hiện nay đội ngũ nhân viên Hộ sinh tại các cơ sở y tế còn rất khan hiếm nên khi học ngành này sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ; không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự; có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên được đào tạo bài bản để có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Nhà trường có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể thu xếp thời gian để tham gia khóa học tại trường.

Ngoài ra trường còn tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của các đối tượng khác nhau.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *