Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 học thứ 7 chủ nhật

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 lớp học thứ 7, chủ nhật được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật chi tiết như sau.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Ngành Xét nghiệm được các chuyên gia đánh giá là ngành tiềm năng phát triển và được sự quan tâm nhất trong khối ngành sức khỏe với cơ hội việc làm phong phú và phạm vi hoạt động rất rộng rãi, cơ hội việc làm ngày càng tăng trong lĩnh vực này khiến nhiều người muốn học thêm văn bằng thứ hai ngành Xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm Cao đẳng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với xây dựng thương hiệu từ năm 2008 và phát triển đến nay, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Y dược nói chung và ngành Dược nói riêng chất lượng, là địa chỉ tin cậy được các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh trên cả nước lựa chọn gửi gắm tương lai để trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Vật lý trị liệu – PHCN, Dược sĩ, thầy thuốc trong tương lai.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn bám sát thực tiễn được rất nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn cũng như kỹ năng làm được việc sau khi tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những ưu điểm được xem đánh giá cao như: Kinh nghiệm thực tế vững, tác phong nhanh nhẹn, sự chủ động học hỏi, thích nghi môi trường tốt. Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur được các nhà tuyển dụng đánh giá khá cao về khả năng đáp ứng công việc thực tế.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 học cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu đăng ký học của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh mở rộng phạm vi cả nước đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM lớp học vào thứ bảy & chủ nhật.

Đối tượng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 là thí sinh đảm bảo được ngưỡng tiêu chí đánh giá đầu vào như sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp chuyên ngành bất kỳ ở bậc Cao đẳng trở lên (Chẳng hạn Công nghệ sinh học, Kinh tế – tài chính, CNNT, Cao đẳng Dược,…)
  • Đảm bảo hồ sơ đầy đủ, lý lịch minh bạch, đủ sức khỏe để không ảnh hưởng bị gián đoạn trong thời gian học tập quy định tại trường.

Khóa học được quy định thời gian đào tạo tổng 20 tháng có 4 học kỳ – Mỗi học kỳ 5 tháng. Khung giờ học được sắp xếp vào 2 ngày sáng và chiều thứ 7, chủ nhật. Sau khi đã học đủ số tín chỉ và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa theo quy định sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy theo đúng Luật GD và NN.

Lớp Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược đào tạo ngoài giờ hành chính được khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp xét tuyển nhập học từ hôm nay.

Cách đăng ký xét tuyển Cao dẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2022:

Cách 1: Thí sinh nhấn link đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Hoàn thành bộ hồ sơ hợp lệ với các bản photo công chứng các giấy tờ theo mẫu quy định năm 2022 nộp về Văn phòng nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp trường. SĐT/ZALO tư vấn hỗ trợ giải đáp:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *