Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Với cơ hội học tốt và có thể đem lại mức thu nhập ổn định mà nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 để theo đuổi ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để bản thân không rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm không đúng chuyên môn, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là ngôi trường có truyền thống học tập đạt chuẩn mà còn là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất lớn.

Thế những, hiện nay có rất nhiều người đang đi làm nên không biết phải cân đôi đối như thế nào để phù hợp với lịch học. Do đó, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài khung giờ hành chính, vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hay buổi tối các ngày trong tuần. Thời gian học là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định Bộ và đủ điều kiện tuyển dụng viên chức tại các đơn vi y tế trên cả nước.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến gần hơn với thí sinh có lẽ nhờ nhận được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng cũng như của các thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước. Đặc biệt, nhờ có mô hình đào tạo chuyên nghiệp với 30 % lý thuyết kết hợp với 70% thực hành đã giúp các bạn trẻ có thể thực hành thuần thục công việc và có thể trở thành các Kỹ thuật viên Xét nghiệm làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hay các phòng khám.

 Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đầu vào nên thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mặc dù chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chủ động nâng cao và đi sâu và thực hành hơn nhưng điều kiện tuyển sinh về cơ bản vẫn giữ nguyên và thực hiện theo đúng quy chế của Bộ Lao Động TB&XH đề ra. Theo đó, những thí sinh tham gia chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đằng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm cần đảm bảo được điều kiện quan trọng sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản sao công chứng CMND.
  • 02 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các bạn thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 20201 qua website nhà trường để gia tăng cơ hội trúng tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *