Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
298

Thí sinh muốn tìm kiếm địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài gòn uy tín để học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn là địa chỉ được nhiều bạn lựa chọn nhất.

 Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn Quận 6

Ngành nghề nào cũng có mốc thăng trầm và thử thách riêng để chứng minh sức sống của ngành cũng như khả năng của người theo đuổi ngành đó. Ngành Y Dược cũng nhiều phen “phong ba” nhưng tất cả đều đọng lại bằng từ “ngọt ngào” và thực tế cho thấy rằng việc lựa chọn trường học đảm bảo chất lượng uy tín là công việc hàng đầu nếu muốn trở thành những cán bộ Y Dược hàng đầu.

Ngành Y Dược – nghề của tương lai

Theo thống kê mới, số lượng Dược sĩ tại Việt Nam đạt tỉ lệ 2,2 dược sỹ/ một vạn dân. Hiện tượng thiếu điều dưỡng, hộ sinh khá phổ biến ở nhiều quốc gia, đặc biệt là tại các nước đang phát triển. Theo Tổ chức Y tế thế giới, năm 2008, tỷ lệ điều dưỡng viên, hộ sinh so với số bác sĩ ở Việt Nam là 1,6, xếp hàng thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đây được xem là sự thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực trong ngành Y tế làm giảm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân không được đáp ứng tốt nhất.

Do đó, các bộ, ngành liên quan đang không ngừng đưa ra những phương hướng  bổ sung nguồn nhân lực nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt trong thời kỳ kinh tế hội nhập, nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, các tập đoàn Y – Dược trong nước và ngoài nước không ngừng mở rộng tạo điều kiện phát triển không nhỏ đến những bạn trẻ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược Sài gòn, Hà Nội hay các trường Y tế khác. Tuy nhiên để có được mức lương cao thì việc đảm bảo trình độ chuyên môn là điều chắc chắn và bạn sẽ làm được điều đó nếu như được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín hiện nay

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín hiện nay

Có thể thấy môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong việc tu dưỡng kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghề đối với mỗi người. Để trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên môn giỏi, có tâm và có tầm… bên cạnh sự nỗ lực không mệt mỏi của chính bản thân người đó còn là sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của các giảng viên Cao đẳng Y Dược, môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, học lý thuyết đi đôi thực hành,…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất

Từ chính những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người và nhu cầu nguồn nhân lực ngành dược đã tạo điều kiện cho các Dược sỹ có cơ hội làm việc tốt với thu nhập ổn định. Khi được học tập trong ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn có tâm và có tầm như Trường Cao đẳng Dược Pasteur Sài gòn thì bạn hoàn toàn có khả năng đứng vững trong nghề, được người bệnh tin tưởng và nhận được sự thán phục của đồng nghiệp về tài năng, y đức của những con người làm nghề.

Theo khảo sát từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH thì tính tới năm 2020, số lượng sinh viên các Trường Cao đẳng Y – Dược tốt nghiệp hàng ngàn cử nhân nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế theo nhu cầu xã hội. Chính sự thiếu hút về nguồn lao động trầm trọng đã trở thành lý do các trường ĐH – CĐ trên toàn quốc đổ xô mở mã ngành Y Dược để đào tạo với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.

Để giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt hành trang vững bước tương lai, các chuyên gia về giáo dục học không ngừng chia sẻ những lời khuyên hữu ích tại các chương trình tư vấn giáo dục, tuyển sinh trên fanpage Kỳ thi THPT Quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Dù chọn ngành nào, trường gì thì các em cần nhớ rằng phải phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, phù hợp năng lực bản thân bên cạnh sở thích của chính mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Nếu đã thích ngành Dược thì nên chọn xét tuyển vào các trường Đại học như ĐH Y Dược Sài gòn, ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch,… Tuy nhiên nếu năng lực không đủ để trúng tuyển các trường này do điểm chuẩn tuyển sinh rất cao thì các em có thể chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau thời gian học 3 năm Cao đẳng, các em được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Y Dược chính quy và được liên thông lên ĐH Y Dược khi các em hội đủ điều theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường Download tại đây
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189