Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
436

Ngoài chất lượng đào tạo uy tín, chuyên nghiệp thì Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn có mức học phí phù hợp với tất cả sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược.

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Vì sao nên lựa chọn học ngành Dược?

Dược học là ngành nghề có liên quan đến các loại thuốc, đây là ngành đã tồn tại từ hàng ngàn năm nay và hứa hẹn sẽ phát triển rực rỡ trong tương lai sắp tới. Trên thực tế, ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành cao quý và có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với sức khỏe của cộng đồng bởi chẳng ai có thể sống mà không trải qua một lần ốm đau, bệnh tật.

Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay rất lớn, các công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam ngày càng nhiều đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng hay Đại học chỉ cần có chuyên môn vững vàng và tay nghề cao thì sẽ không bao giờ phải lo lắng sống trong cảnh thất nghiệp, thiếu việc làm. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược nếu như không có ý định trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia vào các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm với vai trò là kiểm định viên, nghiên cứu sản xuất thuốc, quản lý kho, Trình Dược viên….đều có thể mang đến mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Ngày nay, để hạn chế tối đa nguy cơ thất nghiệp và mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân thì các bạn trẻ hãy lựa chọn học ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính là địa chỉ được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng theo học ngành Y Dược. Nơi đây không những mang đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với hệ thống phòng học, phòng thực hành tiện nghi, có đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập và thí nghiệm của sinh viên mà còn có mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM vô cùng phù hợp, thấp hơn so với nhiều trường đào tạo Y Dược khác. Mặc dù đặc thù của ngành Dược là có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, sinh viên theo học ngành Dược cần phải thực hành nhiều nhưng mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM đưa ra phù hợp với mọi đối tượng người học, học phí đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 800.000 đồng/tháng.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Những ai đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao thì đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm được việc làm và làm được việc làm sau khi ra Trường.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín trên cả nước, để đáp ứng nhu cầu đam mê theo học ngành Y Dược của giới trẻ, ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì nhà Trường còn đào tạo các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Kỹ thuật Xét nghiệm dành cho đối tượng thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề và Liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng học lên cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156