Cao Đẳng Dược TP.HCM Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Cao đẳng Hộ sinh Cao đẳng KTVLTL và PHCN Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong bao lâu?

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược sẽ giúp sinh viên tích kiệm được thời gian so với Đại học. Vậy, chính xác thì thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong bao lâu?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Để giúp các thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Y Dược trong năm 2018, với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có việc làm và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế, Nhà trường liên tục đổi mới phương pháp học tập trong thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược, là một trong số ít những địa chỉ tiên phong Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành tại phòng thực hành, thí nghiệm. Năm 2018 thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược TP.HCM (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604);

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh dự thi năm 2018).
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, Nhà trường tuyển sinh không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Để trở thành một trong những cán bộ trong lĩnh vực Y tế, các thí sinh phải trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Y Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong đời sống sức khỏe của người dân. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được nâng cao, cộng thêm yếu tố môi trường khác cũng góp phần là nguyên nhân gia tăng nhu cầu khám chữa bệnh và phòng bệnh của người dân. Theo dự đoán của các chuyên gia Y tế, đến năm 2020 Việt Nam sẽ thiếu một lượng lớn nhân lực trong ngành Y Dược, lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường Y Dược hiện nay vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Thực hiện chủ trương chuẩn hóa nhân lực, bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam Cao đẳng Y Dược TP.HCM được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng năm 2018 theo quy chế tuyển sinh Bộ LĐTB&XH đã đề ra.

Như vậy để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược, được đứng trong hàng ngũ những người khoác trên mình chiếc áo blouse trắng thí sinh sẽ phải trải qua thời gian học Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng 3 năm với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm… Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có cơ hội liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được quy định Liên thông của Bộ đề ra.

Miễn học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Để khuyến khích các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược, trong năm 2018 Nhà trường dành nhiều xuất học bổng có giá trị cho các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM như sau:

Nhằm thu hút thí sinh, đặc biệt là những thí sinh giỏi, Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí năm 2018 áp dụng với những thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tp.HCM

Cùng với sự hội nhập không ngừng với các quốc gia trong khu vực, sinh viên muốn trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên giỏi thì bên cạnh việc đào tạo từ phía Nhà trường thì các bạn trẻ cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức nền tảng vững chắc về các môn khoa học tự nhiên, rèn luyện đức tính kiên trì cẩn thận… Tất cả sẽ tạo ra cơ hội tuyệt vời khi thí sinh đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Những thí sinh có nhu cầu học tập hãy chuẩn bị hồ sơ rồi gửi về theo những cách sau:

1. Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM

2. Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

3 Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau đây: >>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ sau: 

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Những thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Y Dược TP.HCM hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *