Cao Đẳng Dược TP.HCM

3 tiêu chí giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng có việc làm

Trong thời kì hội nhập, nền kinh tế mở giao lưu với thế giới sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM nên chú trọng 3 tiêu chí này để có việc làm đúng ngành nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược điều kiện dễ dàng

Chú trọng kỹ năng thực hành chuyên môn

Việt Nam đang chuyển mình trong quá trình hội nhập với thế giới trong một không gian mở. Bất cứ một doanh nghiệp, tập đoàn nào cũng đều chú trọng đánh giá cao các ứng viên được đào tạo bài bản về kiến thức, nắm chắc kỹ năng nghề nghiệp. Nắm rõ những yêu cầu đổi mới cũng như tiêu chí khắt khe hơn với các Dược sĩ tương lai trường Cao đẳng Y Dược TPHCM bắt đầu thay đổi chương trình, nội dung đào tạo phù hợp đồng thời kết hợp nâng cao tính thực hành vững vàng. Trong quá trình đào tạo sinh viên các chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh… trường đều chú trọng tăng thời số giờ thực hành đến 70% thời lượng học tập. Như vậy sinh viên sẽ nắm vững kiến thức, hiểu rõ bản chất, thành thạo kĩ năng nghề nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sinh viên được thực tập từ năm thứ 2 sẽ có cơ hội ứng dụng kiến thức vào thực tế giúp trau dồi, phát triển kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM cần trang bị kỹ năng mềm

Bên cạnh việc chú trọng kiến thức chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM được rèn luyện kết hợp kĩ năng mềm trong quá trình học tập tại trường. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như sau: Kĩ năng giao tiếp, ứng xử, lắng nghê, thuyết trình, đàm phán, làm việc nhóm, làm việc độc lập, đàm phán…sẽ rất tốt cho công việc của các Dược sĩ trong tương lai. Đồng thời rèn khả năng chịu đựng áp lực công việc, những thách thức về sau.

Ngoài ra sinh viên cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, các cuộc thi, giao lưu với bạn bè… sẽ giúp phát triển kỹ năng mềm chính bản thân mình.

Đừng bỏ qua tiếng anh

Đối với sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM tiếng anh là ưu tiên hàng đầu khi nền kinh tế thế giới mở. Tiếng anh được coi như người bạn đồng hành tốt nhất trong quá trình làm việc, phát triển sự nghiệp của Dược sĩ. Hiểu rõ những mong muốn này trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tăng cường đào tạo tiếng anh cho sinh viên, tạo ra không gian, các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện trình độ tiếng anh cho sinh viên. Sử dụng thành thạo tiếng anh  sẽ giúp sinh viên được nhà tuyển dụng chú ý, tạo cơ hội việc làm lớn, đa dạng, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Dược TPHCM nào tốt nhất cho sinh viên?

Trường Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đào tạo trên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho thí sinh theo đuổi ngành Dược.

Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chuyên nghiệp, uy tín với hàng ngàn thee hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm nhanh chóng, đúng ngành nghề với tỉ lệ đạt 97%. Trường liên tục thực hiện đổi mới chương trình nội dung đào tạo, ứng dụng vào thực tiễn đảm bảo sinh viên được rèn luyện phát triển trong môi trường tốt nhất. Chính vì vậy trường luôn được bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng học tập. Trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đồng bộ hóa, các phòng thí nghiệm, thực hành theo tiêu chuẩn của bộ  Y tế để tạo môi trường học tập thuận lợi nhất cho sinh viên.

Ngoài ra trường mở thêm các lớp học đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hoặc ngành hót như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hô sinh, Vật lý trị liệu… dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên mong muốn học chuyển đổi ngành nghề.

Các bạn thí sinh, sinh viên muốn chọn ngôi trường Cao đẳng Dược TPHCM uy tín đừng bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *