Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối trong tuần sẽ giúp thí sinh thuận tiện hơn trong việc sắp xếp quỹ thời gian của bản thân, sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Thực trạng biến đổi khí hậu, môi trường, nguồn nước, không khí bị ô nhiễm như hiện nay khiến con người ngày càng phải đối mặt với các nguy cơ, vấn đề về sức khỏe, ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, bệnh nan y. Chính vì điều thế mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, bắt buộc ngành Y tế phải phát triển hơn nữa để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người không bao giờ là đủ, điều này đã gây nên một thực trạng khó giải quyết là thiếu hụt nguồn nhân lực toàn ngành y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Để giải quyết thực trạng này, Nhà nước đã đề ra rất nhiều chính sách thu hút sinh viên theo học ngành Dược, mặt khác, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 buổi tối

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ nhu cầu xã hội, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 để thuật tiện cho việc vừa đi học, vừa đi làm mà vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 buổi tối

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học tập. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng tay nghề tốt để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM đảm bảo sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành nghề và dễ dàng tìm việc sau khi ra Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là 18 tháng (áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với những trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, nếu có mong muốn học lên cao thì thí sinh có thể liên thông lên các bậc học cao hơn ngay chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Các giấy tờ cần thiết, bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *