Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

4 bí mật thuyết phục bạn học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Nhóm ngành Sức khỏe luôn có một sức hút nhất định, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM mỗi năm.

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng năm 2019

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng năm 2019

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM nên hay không?

Để trả lời câu hỏi hỏi này có lẽ chúng ta nên tìm hiểu tại sao mà ngành Xét nghiệm Y học lại thu hút nhiều thí sinh đăng ký đến vậy. Điểu hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ghi nhận những con số đáng ngạc nhiên khi so với thời điểm này năm ngoái thì năm nay con số đã tăng lên gấp đôi, các trường Y Dược tương đương cũng đang trong tình trạng quá tải. Vậy nguyên nhân do đâu?

Theo nhiều người, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM có những lợi thế vượt trội như:

– Chi phí học tập tiết kiệm: Thật sự đây là điều hiếm gặp khi Y Dược là ngành cần rất nhiều vốn đầu tư về máy móc, thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho công tác giảng dạy,… nhưng không vì thế mà chi phí học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM cao. Điển hình như tại một số trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức… luôn triển khai mức học phí tiếp kiệm cùng các xuất học bổng, trợ cấp đối với những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

– Bằng cấp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo Luật Giáo dục nghề nghiệp: Sau thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng trình độ Cao đẳng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng này sẽ giúp các Kỹ thuật viên có thể ứng tuyển vào các vị trí tương ứng tại các bệnh viện, trung tâm xét nghiệm, phòng khám,… dựa trên khả năng của bản thân.

Thời gian Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Thời gian Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

– Thời gian học tập rút ngắn: Nếu như học hệ Đại học phải mất tới 4 hoặc 6 năm thì ở Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học bạn chỉ cần mất 3 năm là đã hoàn thành chương trình học. Điều này giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể nhanh chóng làm việc để có thu nhập và kinh nghiệm thực tế.

– Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM đơn giản: Không phức tạp hay áp lực điểm số đầu vào như trình độ Đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đưa ra mức điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hoặc có Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT năm 2019; có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội theo đuổi đam mê trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM đạt chuẩn đầu ra Bộ Y tế

Với xu thế hội nhập, yêu cầu về trình độ đối với mỗi Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng theo đó tăng lên. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng, đạt chuẩn đầu ra của Bộ ngay khi quyết tâm theo học ngành tiềm năng này.

Đặc biệt tại TPHCM với hệ thống ngành Y tế phát triển mạnh mẽ, sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao là cơ sở để các bạn trẻ tìm đến Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo các thống kê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM đang dẫn đầu hiện nay với tỉ lệ thí sinh đăng ký tuyển sinh cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ phía các nhà tuyển dụng. Đặc biệt đây cũng là ngôi trường nhận được sưi tín nhiệm của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, đảm bảo sinh viên được học trong môi trường chất lượng nhất.

Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội nhận được suất học bổng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng chính quy năm 2019. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là cơ hội để bạn học tập trong môi trường chất lượng với mức học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tuyển sinh như thế nào?

Sau khi đảm bảo các điều kiện về tuyển sinh, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM. Các thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thì không cần tải về.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh trình độ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM cũng là một gợi ý hay giúp bạn có thể học ngành Xét nghiệm tùy theo điều kiện đầu vào.

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ sau để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *