Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Cao đẳng Xét nghiệm học ở đâu tốt nhất không lo thất nghiệp

Lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín là cơ sở để bạn có một công việc ổn định sau khi ra trường nhờ sở hữu trình độ chuyên môn cao.

Cao đẳng Xét nghiệm học ở đâu tốt nhất không lo thất nghiệp  Cao đẳng Xét nghiệm học ở đâu tốt nhất không lo thất nghiệp

Xét nghiệm y học là ngành khoa học có tính ứng dụng cao với nhiệm vụ quan trọng trong việc sàng lọc, kiểm tra tình trạng sức khỏe để có thể sớm phát hiện bệnh tật, giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Những người thực hiện công việc xét nghiệm tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám,… được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Đây đều là những người được đào tạo về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ bài bản để có thể thực hiện được các xét nghiệm từ đơn giản đến phức tạp. Dưới môi trường học tập chuyên nghiệp, địa chỉ học Cao đẳng Y Dược có đào tạo Xét nghiệm gắn liện thực tế, lấy con người làm trung tâm,… là điều kiện quan trọng tạo nên những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?

Có ai đó từng nói: Để có thể đi trên con đường dài buộc người đi phải có sức khỏe tốt, một con ngựa khỏe, một ý chí kiên cường và giàu lộ phí. Ở khía cạnh nào đó, điều này có thể đúng với trường hợp khi bạn muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Không tự nhiên bạn có thể giỏi, được mọi người công nhận về tài năng, y đức,…, tất cả trải qua quá trình lựa chọn, thực hiện và không ngừng cố gắng nỗ lực. Với một bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT, mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng giỏi trong tương lai thì điều đầu tiên thí sinh cần phải là là tìm cho mình trường Y Dược đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng. Sự chuyên nghiệp của một ngôi trường uy tín chất lượng là nền tảng quan trọng góp phần thực hiện của mong muốn của bạn nhanh hơn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2018

Giữa hàng trăm trường đào tạo Xét nghiệm hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi bật và nằm trong số ít trường Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó tuyển sinh và đào tạo cán bộ y tế; các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn, kỹ năng làm việc, bát nhịp với cồng việc nhanh mà không mất thời gian đào tạo lại như một số inh viên mới tốt nghiệp tại các trường khác.

Sở dĩ để có được kết quả này là nỗ lực không mệt mỏi của ban lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên Nhà trường trong công tác tạo ra môi trường học tập lành mạnh, chất lượng nhất. Việc liên tục đổi mới, nâng cao cơ sở vật chất; giáo trình đào tạo gắn liền thực tế, đạt chuẩn của Bộ, tích hợp thông tin Y – Dược mới nhất hiện nay giúp các sinh viên có thể tiếp nhận thông tin chính xác và nhanh nhất. Đặc biệt đội ngũ giảng viên của nhà trường đều được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng, họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, củ nhân Đại học,… có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, làm nghề sẽ giúp sinh viên có những bài học chất lượng nhất.

Đặc biệt trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tiếp kiệm; công bố chính sách miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào?

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ trên để có thể giải đáp nhanh nhất những thắc mắc nếu đang băn khoăn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *