Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Học Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 được áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH đảm bảo chất lượng đầu ra và đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Học Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian dài nhất bao lâu?  Học Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian dài nhất bao lâu?

Cập nhật thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Cũng giống như các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy trên cả nước, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Đây là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên đăng ký theo học có cơ hội trải nghiệm với những môn học cơ sở, cơ sở ngành và các môn chuyên ngành đầy lý thú. Đặc biệt với ngành quan trọng không thiếu đối với hệ thống y tế, môi trường làm việc gắn liền với các mẫu phẩm thí nghiệm như ngành Xét nghiệm thì đây quả là khoảng thời gian bổ ích đối với những sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm này sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, sinh viên theo học còn được bố trí lịch thực tập tại các bệnh viện nhằm trau dồi nhiều hơn kỹ năng làm việc, kiến thức chuyên môn và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm thức tế không có trong sách vở, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng; đồng thời điều này giúp các em sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề tìm địa chỉ thực tập như sinh viên các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2018

Sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng được các điều kiện về tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm. Lúc này, bạn hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các quy định hiện hành về việc liên thông hay ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám,… tại các cơ quan Nhà nước, bệnh viện, công ty tư nhân…liên quan đến lĩnh vực xét nghiệm ở các vị trí tương ứng sau khi kết thúc thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo quy định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo hình thức tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều này đồng nghĩa thí sinh sẽ không phải lo lắng vấn đề điểm chuẩn cao hay thấp mà chỉ cần quan tâm đáp ứng được điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Đồng thời thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự. Đặc biệt các thí sinh tham gia tuyển sinh còn có cơ hội nhận được suất miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm nếu điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Trong khi đó mức học phí chỉ ở mức 750.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây quả là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thuận lợi đối với các thí sinh tham gia đăng ký học tập chuyên ngành Xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đơn giản

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đơn giản

Bên cạnh đó, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo quy định của Trường như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về quy chế tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *