Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM mới nhất 2019

Quy trình tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur buộc thí sinh phải hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM nếu muốn theo học năm 2019.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng cao
Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng cao  

Mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Học Xét nghiệm Y học đang trở thành xu thế hiện nay khi con người không chỉ chú trong trong tác chăm sóc, điều trị mà còn hướng đến những giá trị cao hơn trong việc phòng chống, ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh. Để làm được điều đó, Xét nghiệm chính là một trong những phương tiện hiệu quả nhất làm tốt vai trò này. Theo đó, nhu cầu Xét nghiệm cũng từ đó gia tăng, đòi hỏi nguồn nhân lực lớn và những sinh viên tốt nghiệp ngành này với trình độ Đại học hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM đều có cơ hội trong việc mở rộng việc làm.

Đặc biệt trong năm 2019, tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM không chỉ giới hạn trong một phạm vi của một thành phố, một khu vực mà đã mở rộng trên phạm vi cả nước. Tất cả các thí sinh mong muốn học tập lĩnh vực này đều có thể tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng điều kiện hiện hành.

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM gồm những gì?

Quy định về hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học – Cao đẳng Y Dược TPHCM được căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Quy định hồ sơ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM
Quy định hồ sơ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Sở dĩ việc yêu cầu các giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là yếu tố bắt buộc, bởi căn cứ vào những giấy tờ này mà các Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ biết được bạn có đáp ứng đầy đủ quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM hay không bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật, lý lịch trong sạch.

Theo đó thí sinh cần chắc chắn mình đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định trước khi nộp về Nhà trường nhằm tránh những rắc rối không đáng có!

Nộp hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM bằng cách nào?

Có 3 lựa chọn để thí sinh có thể tham khảo trong quy trình tuyển sinh tại một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng nhất hiện nay – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, gồm:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM từ ngày 01/01/2019
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM từ ngày 01/01/2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh từ khi nào?

Bắt đầu từ ngày 01/01/2019, thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM về Nhà Trường. Riêng đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia có thể gửi sau khi nhận được giấy báo tốt nghiệp tạm thời năm 2019 do trường THPT nơi thí sinh học lớp 12 cấp.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *