Cao Đẳng Dược TP.HCM

Báo động khan hiếm nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng, Đại học

Thực tế đang báo động, Dược sĩ trình độ Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam đang ở mức thấp khiến ngành Y tế luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực.

Có ngay việc làm sau thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm

Có ngay việc làm sau thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm

Ngành Dược khan hiếm nguồn nhân lực trình độ cao

Một mặt tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng khiến công tác chăm sóc sức khỏe người dân bị ảnh hưởng. Tuy nhiên điều này cũng mang lại cơ hội lớn cho những thí sinh đang theo học lĩnh vực này hay chuẩn bị nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét theo khía cạnh phân bố nguồn nhân lực dược, các chuyên gia đầu ngành cho rằng khối các đơn vị sản xuất, kinh doanh dược tiếp tục thu hút nhiều dược sĩ hơn so với khối cơ quan hành chính, sự nghiệp như các sở y tế, bệnh viện, trung tâm y tế hay viện nghiên cứu. Tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam đang là quốc gia thieeys rất nhiều nhân lực trình độ cao như Cao đẳng, Đại học. Cụ thể, nhân lực dược trình Độ đại học trở lên chỉ chiếm 19% trong đó Thạc sĩ 1,73%, Tiến sĩ Dược học 1,21%. Bên cạnh đó là sự mất cân đối giữa các tuyến quản lý, chỉ có hơn 2% số Tiến sĩ dược làm việc ở tuyến tỉnh, 2,92% số thạc sĩ dược làm việc ở tuyến huyện.

Báo động khan hiếm nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng, Đại học

Báo động khan hiếm nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng, Đại học

Cơ hội việc làm cho những Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai

Có thể thấy rằng nhu cầu nhân lực ngành Dược đang thực sự khan hiếm không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Thậm chí bạn có thể thấy ngay trong năm 2018 – 2019 tới, nhu cầu nhân lực ngành Dược cho chuỗi cửa hàng dược phẩm của Thế giới di động và Nguyễn Kim đầu tư đã tăng đáng kể ngay từ khi hai doanh nghiệp này quyết định đầu tư vào lĩnh vực này. Điều này mang đến những cơ hội việc làm mà bạn không tưởng, đảm bảo sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược TPHCM, Hà Nội,…có một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên một điều đáng lưu ý đến các thí sinh chính là việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳn Dược TPHCM ở đâu tốt nhất, đảm bảo có được kiến thức, kỹ năng hành nghề cho người học thật sự là điều cần thiết. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng phải kể đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Trong quá trình học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt để giúp sinh viên có được những ký năng chuyên môn, hành nghề vững vàng nhất, Nhà Trường còn liên kết với các Bệnh viện, Công ty Dược… để sinh viên có thể được thực tập nâng cao tay nghề. Mặt khác đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc chính là một trong những điều kiện thuận lợi nhất giúp các thí sinh có được hành trang tốt nhất đấp ứng mọi yêu cầu của ngành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên cả nước

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình theo học; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền thực tiễn, người học có được kỹ năng vững vàng khi hành nghề, giảng đường đặc biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính tại các bệnh viện, cơ sở Y tế mà Nhà trường liên kết, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn đối với những kiến thức mà mình đang được theo học. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm thật sự không phí phạm khi bạn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu đam mê lĩnh vực Dược học và muốn phát triển sự nghiệp trong tương lai, bạn có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để đón nhận những cơ hội việc làm tốt nhất trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *