Cao Đẳng Dược TP.HCM Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Học Liên thông Cao đẳng Dược để thay đổi tương lai

Đa số nhiều người cho rằng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là hướng đi đúng đắn để thay đổi tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để thay đổi tương lai  Học Liên thông Cao đẳng Dược để thay đổi tương lai

Đã không ít bạn trẻ ước mơ được theo đuổi lĩnh vực Y Dược, được mặc trên mình chiếc áo blouse tinh khôi – biểu tượng của ngành Y Dược nhưng do học lực không được xuất sắc khi điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược quá cao và ước mơ học tập tại các trường này không phải là điều có thể thực hiện thì đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM có lẽ là phù hợp hơn cả. Mặt khác theo quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế thì những cán bộ đang ở trình độ Trung cấp Y Dược nếu không Liên thông Cao đẳng Dược hay trình độ Đại học thì không thể làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện trên cả nước trong vài năm tới.

Không có con đường nào là bằng phẳng

Yêu thích là một việc và có thể làm hay không lại là vấn đề khác. Bạn muốn vào Đại học nhưng khả năng của bạn có hạn và chẳng thể trúng tuyển dù đã thi lại nhiều lần, thậm chí Cao đẳng cũng không thể vượt qua. Tuy nhiên nếu vẫn muốn theo đuổi thì làm thế nào, nhất là các ngành liên quan đến lĩnh vực Dược?

Học Trung cấp Dược sau không chỉ là còn đường dễ dàng mà còn là cơ hội để bạn có thể đến gần hơn với ước mơ của mình. Vừa đạt được mục đích học tập lĩnh vực yêu thích, vừa đảm bảo thời gian theo học diễn ra ngắn nhất. Tuy nhiên sau thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 2 năm, bạn cũng chỉ có thể đi làm công nhân Dược hay Dược sĩ tại các quầy thuốc và chưa thể đáp ứng được quy định năm 2021 sẽ không tuyển cán Bộ Y tế trình độ Trung cấp của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng năm 2018

Giữa gian nan bao trùm đó thì Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như chiếc phao cứu tinh mở ra cơ hội lớn giúp người học vừa đảm bảo có thể Thông tư của Bộ vừa có được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên khi quyết định Liên thông thì bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín để đảm bảo chất lượng chuyên môn tốt nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có công việc ổn định

Sau khi có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp Y Dược, bạn cần Liên thông Cao đẳng Dược nếu muốn tiếp hoạt động trong lĩnh vực ngành Dược theo Thông tư quy định trình độ cán bộ Y tế theo quy định của Bộ. Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Theo quy định thời gian đào tạo liên thông Trung cấp Y Dược lên Đại học là 4 – 4,5 năm, trong khi thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng chỉ kéo dài từ 15 – 18 tháng.

Mặt khác học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tiết kiệm hơn học phí Liên thông Đại học rất nhiều. Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1.100.000 đồng/tháng giúp thí sinh tiết kiệm và giảm gánh nặng tài chính.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Bên cạnh đó điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khá đơn giản. Nếu như Liên thông Đại học buộc thí sinh phải tuân thủ theo Quyết định số 18/2017 của Thủ tướng chính phủ bao gồm: Có chứng chỉ hành nghề theo quy định; Phải thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điểm mỗi môn thi phải đạt từ 05 điểm trở lên theo thang điểm 10…thì điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Có thể nói Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định đúng đắn và Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng đúng đắn hơn khi bạn vừa lĩnh hội kiến thức chuẩn nhất, được học trong môi trường hiện đại và có cơ hội cao trong việc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *