Cao Đẳng Dược TP.HCM

Bí kíp để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Sức nóng của ngành Dược thu hút được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM cần có bí kíp gì?

Trường Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo theo mô hình viện – trường

Đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Các chuyên gia Giáo dục cho biết các thí sinh mong muốn có cơ hội cao nhất đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng Dược cần đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của mỗi trường. Đối với thí sinh không đủ điểm đỗ vào Đại học Dược có thể chọn học Cao đẳng Dược TPHCM, Hà Nội hoặc các thành phố lớn.

Cụ thể để trở thành tân sinh viên trường Cao đẳng Dược TPHCM thi sinh cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, BTVH, có giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên trong năm học lớp 12
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi theo học tại trường.

Ngay từ bây giờ sinh viên nên chú trọng ôn luyện kiến thức học tập chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Dược TPHCM.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT 

Trường Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo sinh viên theo chuẩn bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào là cái nôi đào tạo nguồn Dược sĩ trình độ cao cho ngành Dược. Cùng với chỉ đạo của bộ Y tế, bộ LĐTB&XH trường thực hiện đào tạo sinh viên theo chuẩn yêu cầu của bộ  Y tế, chuyên môn hóa đảm bảo sinh viên biết việc làm, thích ứng nhanh chóng với công việc mới.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng…đào tạo kĩ năng nghiệp vụ. Sinh viên được tham gia vào các khóa huấn luyện một cách chi tiết về các hoạt động của trình dược viên như tư vấn Dược, kê thuốc theo đơn thuốc, am hiểu rõ về các thành phần thuốc… ngoài ra các Dược sĩ có trình độ kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp chia sẻ trò chuyện về cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng, xử lý các tình huống, sự cố ngoài ý muốn, cách tương tác, trả lời với các Bác sĩ, đối tác của mình khi trở thành một Trình dược viên trong tương lai.

Đồng thời sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM được đào tạo thêm chuyên môn về Marketing Dược, tham gia các hoạt động marketing Dược trong quá trình đẩy mạnh thương mại hóa như hiện nay.

Sinh viên được đào tạo thêm về kĩ năng mềm, giao tiếp, ứng xử cách ghi điểm, gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng khi tham gia ứng tuyển vào các hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, phòng mạch, công ty dược phẩm.

Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cho thí sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong 3 năm

Học phí Trường Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ học ngành Dược chuyên nghiệp, uy tín chất lượng các thi sinh cũng rất quan tâm đến vấn đề học phí. Bởi để xây dựng được môi  trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhất các trường cần trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ, hóa chất… đạt chuẩn theo yêu cầu của bộ Y tế với chi phí đắt đỏ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM.

Thực hiện theo quy định mới nhất của bộ LĐTB&XH trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM vẫn giữ nguyên mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM là 940.000/đồng/tháng. Con số này ở mức trung bình, không quá cao so với điều kiện kinh tế của sinh viên.

Ngoài ra trường ưu đãi miễn giảm học phí cho đối tượng sinh viên theo chính sách của nhà nước. Đặc biệt trường Cao đẳng Dược TPHCM miễn 100% học phí nếu thí sinh đạt điểm trung binh 03 môn ở hai khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên.  Tạo động lực phấn đấu học tập tốt nhất cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *