Cao Đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ nhập học Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 cần những gì?

Ngay khi nhận giấy báo trúng tuyển từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo đúng quy định.

Điều kiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT Điều kiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ước mơ trở thành Dược sĩ được nhiều bạn trẻ ấp ủ ngay khi còn ngôi trên ghế THPT để rồi cố gắng học tập và vượt qua kỳ thi THPT quốc gia một cách tốt nhất. Sự cố gắng không mệt mỏi đó được đền đáp xứng đáng khi các em nhận được giấy báo trúng tuyển từ phía Nhà trường. Tuy nhiên các em cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ nhập học Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 để thuận lợi tiến vào nhập học. Vậy hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ nhập học Cao Đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh ngành Dược cũng như các ngành trong khối Cao đẳng Y Dược để chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019. Hiện cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập – thực hành được chuẩn bị đầy đủ; hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH; giáo trình giảng dạy gắn chặt với thực tế, bên cạnh việc đảm bảo về kiến thức chuyên môn theo quy định của Bộ thì các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới nhất bổ sung vào giáo trình giảng dạy góp phần nâng cao hiểu biết và tránh tính trạng lạc hậu so với thời đại của sinh viên.

Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp sinh viên dễ dàng trong vấn đề trao đổi những khúc mắc cũng như thoái mái tiếp cận bài học. Sự nỗ lực hoàn thiện của Ban lãnh đạo Nhà trường tất cả đều nhằm mục đích sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được việc và làm được việc” và kết quả không ngoài sự mong đợi khi có đến 98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm và nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành.

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2018 tại Y Dược TPHCM

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2018 tại Y Dược TPHCM

Đây cũng là một trong những lý do thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cũng như các năm khác. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần tìm hiểu quy chế tuyển sinh, đặc biệt những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 theo quy định.

Theo thông tin cập nhật về vấn đề làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, khi làm hồ sơ Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh các thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Hồ sơ nhập học Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 buộc đảm bảo các giấy tờ theo quy định

Hồ sơ nhập học Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 buộc đảm bảo các giấy tờ theo quy định

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 về tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Đồng thời nếu thí sinh còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường theo địa chỉ hoặc số điện thoại tư vấn trên để được giải đáp cụ thể nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *