Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 có xét học bạ không?

Nhiều bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo học ngành Điều dưỡng đang quan tâm Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 có xét học bạ không, điều kiện xét tuyển như thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 có xét học bạ không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 có xét học bạ không?

Ngành Điều dưỡng là ngành có vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế. Hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng tỉ lệ thuận với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng ngày càng lớn. Trong khi thực tế cho thấy đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của nhân dân. Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế trong nước như bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm y tế dự phòng… hoặc làm việc tại nước ngoài.

Với nhiều cơ hội việc làm, hiện nay ngành Điều dưỡng đang là ngành học hấp dẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 có xét học bạ không?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín với kinh nghiệm nhiều năm chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, cung cấp đội ngũ nhân lực có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao cho ngành y tế Việt Nam. Trong đó ngành Điều dưỡng là một trong các ngành đào tạo trọng tâm của trường.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy các thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển để trở thành sinh viên của trường. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có thêm cơ hội để theo học ngành Điều dưỡng mà không phải chịu nhiều áp lực trong thi cử.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách đăng ký xét tuyển rất đơn giản, thí sinh có thể thực hiện bằng một trong hai cách như sau:

Cách 1: thí sinh đăng ký trực tuyến trên website trường tại đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ sau đây theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *