Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có xét tuyển học bạ không?

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có xét tuyển học bạ THPT hay không? là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận được nhiều nhất trong năm 2021.

Theo tình hình phát triển thực tế của các ngành trong lĩnh vực Y dược hiện nay đã giúp các bạn trẻ có nhu cầu học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai dễ dàng hơn. Đặc biệt, ngành Cao đẳng Điều dưỡng đang có số lượng lớn thí sinh mong muốn theo học. Vậy, hình thức tuyển sinh của ngành Điều dưỡng như thế nào? Có áp dụng hình thức xét tuyển học bạ không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển học bạ không?

Để giải đáp câu hỏi ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy có xét tuyển học bạ hay không? ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, một trong những trường hàng đầu đào tạo Y dược phải nói đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để tạo điều kiện thuận lợi, nhà trường đã thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT tức học xong cấp 3. Điều kiện xét tuyển đơn giản, ngoài ra bạn cần có đủ sức khỏe theo học tại trường và không đang trong thời gian thi hành án và chịu trách nhiệm hình sự.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì thời gian học cho hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được trau dồi, rèn luyện, bổ sung những kiến thức về điều dưỡng một cách chuyên sâu dưới sự hướng dẫn, truyền đạt của những giảng viên có trình độ cao.

Tuy khâu tuyển sinh đầu vào đơn giản những chất lượng đầu ra đảm bảo 100% các thí sinh đều có khả năng làm việc tốt dù trong bất kỳ hoàn cảnh, môi trường nào. Khi học tại trường, thí sinh không chỉ được đào tao về chuyên môn, kỹ năng mà còn được hoàn thiện về y đức, luôn đặt việc chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu, coi bệnh nhân cũng giống như người thân trong gia đình mà tận tâm, tận lực.

Năm 2021, để thuận tiện hơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng cập nhật cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ về trường để nhập học.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn.

Cơ hội việc làm ngành điều dưỡng rất cao

Học điều dưỡng có dễ xin việc không?

Nếu bạn đang phân vân không biết liệu học điều dưỡng ra trường làm gì thì những chia sẻ sau đây sẽ giải đáp giúp bạn. Điều dưỡng là ngành rất cần thiết trong hệ thống Y tế của mỗi Quốc gia. Những nhân viên điều dưỡng có nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau, chăm sóc sức khỏe của các cá nhân, gia đình và xã hội.

Tại Việt Nam, Điều Dưỡng viên chủ yếu tập trung ở những thành phố lớn, còn các cơ sở y tế ở tỉnh lẻ có rất ít hoặc không có. Vì thế, chúng ta cần phải đào tạo gấp các Điều dưỡng viên trong 5 năm để phủ sóng trên toàn quốc.

Theo các chuyên gia phân tích, khoảng 10, 15 năm nữa ngành điều dưỡng sẽ phát triển hẳn và vẫn chưa thể bị bão hòa. Vì vậy nếu như vẫn còn tình trạng thiếu nhân sự trầm trọng như hiện nay có lẽ Việt Nam sẽ phải tuyển các nhân viên điều dưỡng từ nước khác sang làm việc.

Với tiềm năng cơ hội lớn, nếu bạn yêu thích công việc điều dưỡng, đừng bỏ lỡ cơ hội hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay để được liên hệ sớm và sắp xếp lịch học.

Qua những thông tin chia sẻ về ngành cao đẳng điều dưỡng có xét tuyển học bạ không, và cơ hội việc làm của ngành sau khi tốt nghiệp. Nhà trường mong các bạn sẽ tự tin với ngành và hãy đam mê để theo học và xây dựng nghệ nghiệp cho mình.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *