Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Ngành Điều dưỡng cần học những gì?

Ngành Điều dưỡng học những gì và xét tuyển tổ hợp môn nào hiện đang là mối quan tâm của nhiều thí sinh chuẩn bị cho mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020.

Ngành Điều dưỡng cần học những gì?

Ngành Điều dưỡng cần học những gì?

Điều dưỡng là một lĩnh vực nghề nghiệp quan trọng trong hệ thống y tế với vụ nhằm bảo vệ, chăm sóc và dự phòng bệnh tật cho người dân.

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng

Thực tế cho thấy, Điều dưỡng là một công việc rất quan trọng, gắn liền với sự phát triển của ngành y tế nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Ngành Điều dưỡng được công nhận là một nghề độc lập, cùng cộng tác với các bác sĩ, kỹ thuật viên và các bộ phận trong hệ thống y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Ngày nay khi dân số ngày càng gia tăng, kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Chính vì thế vị thế của ngành Điều dưỡng ngày càng được nâng cao, Điều dưỡng viên sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.

Ngành Điều dưỡng cần học những gì?

Đây là mối quan tâm của rất nhiều học sinh đang tìm hiểu về chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Khi theo học ngành Điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức từ nền tảng cho đến những kiến thức chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng, được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng nói chung hoặc Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng sẽ được học các môn như Đạo đức Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Dược lý Điều dưỡng, Giáo dục sức khỏe và thực hành Điều dưỡng, Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa,… Sau khi tốt nghiệp đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức để hành nghề điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Ngành Điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học trọng tâm của trường.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo phương án tuyển sinh năm 2020, trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *