Cao Đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Dược là gì? Thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng tại TP.HCM bao nhiêu?

Ngành Dược đang không ngừng phủ sóng trong mùa tuyển sinh 2018 và câu hỏi Cao đẳng Dược là gì? Thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng tại TP.HCM bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT  Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh tuyển sinh vào các trường Đại học thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi phù hợp với năng lực cũng như điều kiện kinh tế của các thí sinh với mức học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM tiết kiệm. Đặc biệt, ngành Dược nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo thí sinh khi có nhiều cơ hội phát triển và việc làm rộng ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, để có thể hiểu hơn về ngành nghề bản thân đang có ý định lựa chọn và chắc chắn không hối hận với quyết định của mình, các thí sinh cần tìm hiểu bản chất của ngành cũng như cơ hội nghề nghiệp.

Tìm hiểu Cao đẳng Dược là gì?

Ngành Dược là một môn khoa học nghiên cứu về thuốc và những người làm trong ngành này đều mang một sứ mệnh cao cả trong việc phát minh các loại thuốc mới và điều trị hiệu quả các loại bệnh đang xuất hiện hiện nay. Những người học chuyên ngành Dược như Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp sẽ được gọi là cử nhân dược và được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.  Lúc này, các Dược sĩ có thể làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc, khoa Dược của bệnh viện, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, công ty dược phẩm,…hoặc có thể mở quầy thuốc của riêng mình.

Ngành Dược là một môn khoa học nghiên cứu về thuốc

Ngành Dược là một môn khoa học nghiên cứu về thuốc

Mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng tại TP.HCM hiện nay có cao không?

Tại nước ta hiện có rất ít các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Dược. Một trong những trường bạn có thể tham khảo như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ,… Trong khi đó, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành đang tăng cao nhưng số lượng các trường cũng như số lượng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược vẫn ở mức thấp và chưa thể đáp ứng so với yêu cầu. Theo đó, sau khi tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Dược TPHCM đều có cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập hấp dẫn.

Đặc biệt khi được đào tạo tại địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón với lời mời chào hấp dẫn do khả năng nắm bắt công việc nhanh cũng như đảm bảo được trình độ chuyên môn theo yêu cầu. Bên cạnh đó là những chính sách đãi ngộ cao và công việc tương đối nhẹ nhàng, rất phù hợp với các bạn nữ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2018 thực hiện phương án tự chủ trong phương thức tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh điều kiện tốt nghiệp THPT, thí sinh còn phải đáp ứng được một số điều kiện khác như: Có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự nếu muốn trúng tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM khá đơn giản với các giấy tờ như:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó thí sinh chỉ cần gửi về Nhà trường theo quy định và chờ đợi kết quả. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện, Nhà trường sẽ nhanh chóng liên hệ và thí sinh có thể yên tâm vào quy trình làm việc chặt chẽ của Nhà trường sẽ không bỏ qua những thí sinh tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *