Cao đẳng Dược và địa chỉ đào tạo uy tín tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
129

Ngành Dược hiện nay được đào tạo dưới nhiều hình thức khác nhau, trong đó hệ đào tạo chính quy – Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn để theo học.

Cao đẳng Dược và địa chỉ đào tạo uy tín tại TPHCM
Cao đẳng Dược và địa chỉ đào tạo uy tín tại TPHCM 

Tìm hiểu về hệ học Cao đẳng Dược

Theo kênh tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong tổng số hồ sơ xét tuyển khối ngành Y Dược thì số hồ sơ tuyển sinh ngành Dược chiếm một lượng lớn hơn so với các ngành học khác. Điều đó có thể thấy rằng, ngành Dược hiện đang là ngành có tiềm năng và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Cao đẳng Dược là một trong những chương trình đào tạo ngành Y Dược hệ học Cao đẳng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy nếu hoàn thành chương trình học theo đúng quy định.

Để có thể theo học hệ đào tạo này, thí sinh cần đáp ứng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như kế hoạch tuyển sinh của trường đào tạo. Tuy nhiên nhìn chung, thí sinh cần đảm bảo tốt nghiệp THPT/BTVH; thí sinh cần có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không vi phạm quy định luật pháp.

Hiện các trường Cao đẳng Dược hiện nay chủ yếu tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược trên là có thể nắm chắc cơ hội học tập ngành này.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín?

Việc chọn trường đào tạo chưa bao giờ là dễ dàng đối với thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Thực tế cho thấy ngành Dược không ngừng mở rộng về cơ sở đào tạo, điều này giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gây hoang mang không nhỏ khi thí sinh không biết chọn địa chỉ nào uy tín.

Nếu chưa tìm cho mình địa chỉ phù hợp để theo học thì bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng nhiều năm liền được thí sinh và phụ huynh quan tâm và lựa chọn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường thiết kế khung chương trình học chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, kết hợp với hệ thống phòng thực hành hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, thiết bị giảng dạy; mô hình đào tạo tập trung vào thực hành với 70% tổng thời gian học; nội dung đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế, kiến thức y dược học cập nhật liên tục, giúp các em trang bị cho mình những kiến thức mới nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có năng lực chuyên môn sẽ đem đến giờ giảng hiệu quả cho sinh viên. Đây cũng là điểm quan trọng giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được những đánh giá tích cực từ sinh viên cũng như giới chuyên môn.

Năm 2020, Trường tiếp tục triển khai tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy. Thí sinh có thể đăng ký theo một trong những hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.

Những thí sinh đáp ứng được quy định về điều kiện cũng như hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường theo đúng thời gian quy định sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Nhà trường năm học 2020 – 2021.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156