Cao Đẳng Dược TP.HCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất

Nhu cầu học Cao đẳng Dược hiện nay là rất lớn nhưng nhiều thí sinh vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất 

Một thực tế không thể chối cãi, dù ngành Dược có khan hiếm nguồn nhân lực đến đâu nhưng nếu các Dược sĩ không có được cho mình kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề tốt thì sẽ rất khó tìm được cho mình công việc tốt cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân khi chúng liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người. Theo đó, địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín đóng vai trò hàng đầu giúp các Dược sĩ tương lai thực hiện được giấc mơ của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kỹ năng tay nghề cùng cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp chính là việc chọn trường Cao đẳng Y Dược nào chất lượng.

Hiện trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược. Tuy nhiên điều này cũng gây trở ngại đến thí sinh khi không biết chọn trường nào là tốt và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Một trong số ít ngôi trường được đông đảo thí sinh và phụ huynh đánh giá cao chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng chính là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung ứng đội ngũ cán bộ Y tế trình độ chuyên môn cao cho toàn ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo khi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo nhằm giúp sinh viên bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Mặt khác, Nhà trường còn áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, giúp sinh viên được thực hành, thực tập ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Ngay từ khi bắt đầu, ban lãnh đạo Nhà trường đã thống nhất sinh viên sau khi tốt nghiệp phải đảm bảo giỏi chuyên môn, kỹ năng làm việc tốt, có tư chất đạo đức chuẩn mực của một thầy thuốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chỉ trong 3 năm
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chỉ trong 3 năm

Học Cao đẳng Dược chính quy có ưu điểm gì?

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm thời gian đào tạo Cao đẳng Dược ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng, học phí tiết kiệm, do đó Cao đẳng Dược TPHCM chính là sự lựa chọn hàng đầu để các thí sinh không tự tin về học lực nhưng có thể tự tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển năm 2020 chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT trở lên. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể liên thông lên Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp để nâng cao giá trị bằng cấp khi có nhu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với những giấy tờ đơn giản sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *