Cao Đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nằm tại quận nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Vậy địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM nằm tại quận nào?

 Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nằm tại quận nào?

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nằm tại quận nào?

Để phục vụ công tác đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng quy mô đào tạo với nhiều cơ sở khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tại quận 6 là một trong những địa chỉ sở hữu cơ sở hiện đại – chất lượng nhất.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nằm tại quận nào?

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, do đó người học cần lựa chọn những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ trong tương lai.

Khi chọn trường, phụ huynh và thí sinh cần chú ý những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên hay không; Chất lượng giảng viên chuyên môn; Chương trình đào tạo và môi trường học tập; Mức học phí, khả năng đảm bảo đầu ra…Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế công nhận.

Là một trong những địa chỉ tuyển sinh được đông đảo sinh viên chọn lựa, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tại quận 6 không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu thông qua tỷ lệ 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Y Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn tuyển sinh với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm theo quy định hiện hành. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao trình độ của mình.

Thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân bạn có thể đảm nhận công việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

  • Làm việc tại các Bệnh viện; Cơ sở sản xuất Dược phẩm; Phòng khám tư vấn trong cả nước.
  • Làm việc tại các trường Y Dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Làm việc tại Viện, trung tâm kiểm nghiệm Y tế.
  • Tại cơ sở kinh doanh Dược phẩm, cơ sở bán lẻ (quầy thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu….

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập lĩnh vực Y Dược luôn hấp dẫn. Đây cũng chính là lý do Y Dược nằm trong top những ngành có triển vọng trong tương lai, được đông đảo thí sinh theo đuổi.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *